- Home
- Reviews of Den Cafe Premium Blend Coffee -

Den Cafe Premium Blend Coffee - Reviews
Reviews by Customers
Sort
ร้านกาแฟใกล้ๆ สามเสนวิลล่า กาแฟเข้มข้นใช้ได้
ร้านอยู่ใกล้สามเสนวิลล่าค่ะ เห็นอ่านว่าสามารถจอดรถในส่วนของสามเสนวิลล่าได้ แต่ถ้าในชั่วโมงไมาเร่งด่วน แปะๆเอาหน้าร้านได้ค่ะ เราไม่ได้ไปร้าน เราสั่ง lineman ค่ะ ราคาแอบสูงไปหน่อย เมนูที่สั่ง คาปูชิโน่ 115฿ มีให้เลือกความหวาน เราไม่เอาหวานเลย รสชาติกาแฟเข้มข้นดีค่ะ และสั่ง อเมริกาโน่น้ำส้ม 150฿ รสชาติดีค่ะ แต่รู้สึกว่าราคาแรงเกินรสชาติไปหน่อยค่ะSee more
Den cafe คาเฟ่ที่ไม่เด่นแต่คือดียยย์
สวัสดีจ๊ะทุกคน วันนี้จุ๊บจิ๊บอยากจะมาแชร์คาเฟ่น้องใหม่ดี๊ดีที่มีโอกาสได้บังเอิญไปเจอ คาเฟ่ร้านนี้อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลวิชัยยุทธตึกเก่าบนถนนเศรษฐศิริ ในบริเวณเดียวกันมีร้านอาหารไทยเก่าแก่ชื่อดังหลายร้านอย่างสามเสนวิลล่า หลายรส ช้อนเงินช้อนทอง ...จุ๊บจิ๊บเกือบลืมบอกว่าร้านนี้ชื่อว่าDen Cafe ก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอ่านว่าเดนที่แปลว่าถ้ำ หรือว่าเด่นกันแน่เพราะดูไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ เอาจริงๆแล้วจุ๊บจิ๊บเ...read more
คาเฟ่น้องใหม่ใกล้รพ.วิชัยยุทธ
Den Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ตรงถนนเศรษฐศิริ ติดกับร้านสามเสนวิลล่าดั้งเดิม ใกล้รพ.วิชัยยุทธค่ะ เราไปตอนร้านเพิ่งเปิดหมาดๆ ด้านหน้ายังไม่เสร็จดีและด้านในยังมีกลิ่นสีอยู่ แต่ตอนนี้น่าจะเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น ตกแต่งง่ายๆแต่แฝงด้วยมุมเท่ๆกับกำแพงปูนและอิฐเปลือย เมนูจะเน้นที่เครื่องดื่มซึ่งมีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ส่วนขนมวันที่ไปมี 2 อย่างคือเค้กแครอทกับเค้กกล้วยหอมชีสค่ะ # เมนูที่สั่ง ...read more
รักเลยร้านนี้
"Den Cafe" ควันหลงคืนฮาโลวีน เเวะมาทิ้งทวนอีกที ร้านนี้เคยผ่านหลายครั้ง เเต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสเเวะมาซักที จนมีภารกิจที่ศูนย์วัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ระหว่างรอก็ลากเพื่อนมาเเวะก่อน ร้านตกแต่งบรรยากาศฮาโลวีนพอดี สั่งแครอทเค้กตกแต่งเข้าธีม กับกาแฟ Espresso on the rock มา รสชาติเข้มข้นถึงใจ ถูกใจคอกาแฟอย่างเรามากๆ เจ้าของร้าน (ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมก็ดูแลเอาใจใส่ดี สอบถามตลอดเรื่องรสชาติ บอกเราว่าติชมไ...read more
ถ้ำของคนชอบกาแฟ
ร้านกาแฟแห่งใหม่ที่นำเอาสุดยอดเอสเปรสโซแมชชีนตัวท็อปอย่าง Sanremo opera 2.0 ที่ว่ากันว่าสามารถทำโปรไฟล์ของเอสเปรสโซออกมาได้ถึง 18 แบบ ส่วนสโลว์บาร์มีเมล็ดกาแฟในราคาที่ดีมาก หมุนเมล็ดไปเรื่อย ๆ ตามฤดูกาลของกาแฟSee more