2.7

รีวิว ร้านนาวีวรรณ์

อร่อยสไตล์ by NB
14 ม.ค. 2016
แซ่บ ชิลล์ ริมน้ำ

ช่วงวันหยุด มีโอกาสขับรถไปเที่ยวขอนแก่น แวะเที่ยวบางแสน 2 มีรเานอาหารเป็นแพริมน้ำให้เลือกค่อนข้างมาก แต่เราใช้วิธีสุ่ม เจอที่จอดรถสะดวกเมือไหร่ก้เลี้ยวเข้า แต่ไม่คิดว่าการจอดรถจะมีผลต่อการเลือกร้านอาหาร เมื่อจอดแล้วก้ว่ากันไป เดินลงไปตรงทางเดินแพกลางน้ำจนเจอร้านนาวีวรรณ์ มีที่นั่งริมน้ำให้ด้วย แต่โดนแดด เราเลยเลือกที่นั่งหลบแดดดีกว่า มองดูเมนูร้าน มีแทบทุกอย่างที่จะสามารถเลือกทานได้ แต่เรามีอ...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารริมเขื่อนอุบลรัตน์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, ตำถั่ว, ยำรวมมิตร

ร้านเป็นแพยื่นลงไปในเขื่อน โต๊ะนั่งเป็นแบบเตียงขนาดเล็กนั่งพื้นสามารถลงเล่นน้ำได้บริเวณรอบๆ ร้านก็จะมีร้านอาหารอื่นๆพร้อมทั้งบริการบานาน่าโบ๊ท เรือโดนัดไว้คอยบริการ บรรยากาศของร้านดีพอสมควร เรื่องของอาหารทางร้าน ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรหลายเมนูไม่ค่อยสดเมนูที่แนะนำ ปลาเผา ถือว่าสดใช้ได้ดูเพิ่มเติม

ยำรวมมิตรตำถั่วบรรยากาศร้านหน้าร้านบรรยากาศรอบๆ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ