- รวมรีวิว ร้านอาหาร เชียงใหม่โอชา(เกาเหลาขั้นเทพ)

รีวิว เชียงใหม่โอชา(เกาเหลาขั้นเทพ)
เชียงใหม่โอชา (ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ) แต่เราทานกันที่อำเภอบ้านไผ่จังหวัดขอนแก่นนะ เป็นอีกร้านที่ต้องขอบคุณอากู๋กูเกิ้ลที่พามาเจอร้านดีๆ มีทั้งเนื้อสดเนื้อเปื่อยรสชาติถูกปากถูกใจมาก กรุบกรอบไปซะหมดลูกชิ้นดีผักสด พี่ๆบริการดีอร่อยแบบอยากไปซ้ำ อีกเลย ใครมีโอกาสผ่านอำเภอนี้ห้ามพลาดนะ . ✿🥩เปิด: 08.00-15.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: เกาเหลารวม+ข้าวเปล่า, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 🩵 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราส...อ่านต่อ
ไส้ตุ๋นนุ่มอร่อย
ขอนแก่นสวรรค์ของคนรักก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เป็นจังหวัดที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆอยู่มากมายแม้แต่ในอำเภอบ้านไผ่ก็ยังมีร้านเชียงใหม่โอชา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่คนแน่นตลอด เริ่มต้นชามธรรมดาเพียง 60 บาทเท่านั้น วันนี้สั่งเกาเหลาราคา 80 บาท น้ำซุปหวานละมุนหอมกลิ่นเนื้อ เนื้อสดนุ่ม ไส้เปื่อยนุ่มหวานมันต้มมาได้ดีมาก ผักรองที่ใส่มาในการจะมีทั้งถั่วงอกผักบุ้งและผักกาดหอม ใส่พริกน้ำส้มดองของทางร้านเข้าไป...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อและต้มเนื้อ รสชาติอร่อย
มาอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น พรรคพวกแนะนำว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ รสชาติอร่อย เลยมาที่ร้าน เป็นตึกแถวห้องเดียว ตั้งตู้ก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้าน พนักงานอัธยาศัยดี ทักทายเป็นกันเอง พอดีทานร้านอื่นมาแล้ว เลยสั่งแค่เกาเหลาเนื้อรวม เมื่อเรารับประทานรสชาติอร่อย เหมือนที่แนะนำดูเพิ่มเติม
น้ำซุปหอม ไม่ต้องปรุงเยอะ
ขากลับจากร้อยเอ็ด แวะบ้านไผ่เหมือนเดิม ร้านอาหารเขาเยอะดีค่ะ มากินก๋วยเตี๋ยวเนื้อบ้าง ร้าน เชียงใหม่โอชา (CHIANG MAI OCHA RESTAURANT) พิกัดร้าน ตาม map ไปโลดเลยค่ะ เข้าไปก็หอมน้ำซุปแล้ว สั่งแบบพิเศษมาเลย หิวแล้ว เส้นเล็กน้ำไม่ใส่เครื่องใน น้ำซุปไม่ต้องปรุงเยอะ เนื้อมีทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น ชอบเลยค่ะ สั่งเนื้อน่องลายจิ้มมากินด้วย กรึบดีดี ราคาไม่แพง ใครมาไผ่แนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
ขอยกให้เป็นที่สุดในขอนแก่น
ยกให้เป็นที่1ในใจเลย สำหรับก๋วยเตี๋ยวเนื้อในขอนแก่น คุณแม่พามากินตั้งแต่เด็กๆ โดยบอกว่ามากินตั้งแต่เรายังไม่เกิดด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของที่บ้านเสมอ ถ้าได้ผ่านมาที่อ.บ้านไผ่ ทีเด็ดของที่นี่เรายกให้น้ำซุปเลย อร่อย กลมกล่อมกล่อมมาก ลูกชิ้นก็เนื้อเต็มๆ ในส่วนของเนื้อมีให้เลือกทั้ง เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น เครื่องในต่างๆ ทั้งม้าม ไส้ หัวใจ คือดี ไม่คาว อร่อยมาก ต้องซื้อกลับบ้าน...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น อร่อยมาก ต้องมาซ้ำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ดที่ใครมาแล้วต้องมาอีก นึกอยากทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อทีไร ร้านนี้ต้องติดเป็นชื่อต้นที่นึกถึง น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี เนื้อสด เนื้อเปื่อย อร่อยจริงไรจริง แต่ทีเด็ดของที่นี่คือลูกชิ้นเนื้อทำเอง ที่รสชาติแบบว่าจะลืมลูกชิ้นเนื้อที่เคยกินมาทั้งชีวิต มา อ.บ้านไผ่ ขอนแก่น ต้องแวะมาให้ได้นะคะดูเพิ่มเติม