- รวมรีวิว ร้านอาหาร มารุมยำ ธรรมศาสตร์รังสิต

รีวิว มารุมยำ ธรรมศาสตร์รังสิต
[ธรรมศาสตร์] นักกินยำสายแข็งเชิญทางนี้
ธรรมศาสตร์ รังสิตฝั่งถนนเชียงราก มีตลาดเน้นอาหารเปิดใหม่ชื่อ mingle market ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านยำสายแข็งร้านนี้ครับ ร้านเป็นห้องเล็กๆ ทาสีดำแสดงความอยากเข้ม มีโต๊ะ 3 โต๊ะ ที่ตอนนี้สั่งนั่งกินในร้านได้แล้ว ร้านติดแอร์เย็นสบายดูสะอาดสะอ้าน เพราะเป็นร้านใหม่เปิดได้ไม่นาน ด้วยความซ่า เราสั่ง “ยำลุม ชูใจ (ยำหอยนางรม)” แล้วติ๊กนัวยำนครพนม ได้ยำหอยนางรมจานใหญ่เบิ้ม หอมน้ำยำ เราเอามากินกับเส้นหมี่ล...อ่านต่อ
อร่อย บริการดี ร้านสะอาด
🐠 ยำแซลมอน - แซลมอนสด อร่อย ชิ้นโต กินสะใจ จานก็ใหญ่ เมนูนี้เราสั่งแบบไม่ใส่ปลาร้า รสชาติน้ำยำก็อร่อยนะคะ ผักก็ให้ปริมาณมาพอเหมาะพอดี 🐖 ยำคอหมูย่าง - เมนูนี้เราใส่ปลาร้าสูตรที่พี่พนักงาน (หรือเจ้าของร้านก็ไม่ทราบ) แนะนำ เขาบอกว่าเป็นปลาร้าไร้กลิ่น ซึ่งจริงค่ะ! อร่อย นัววว 👨🏻 การบริการ - พนักงานร้านนี้ค่อนข้างน่ารักค่ะ คุยเก่ง แถมอารมณ์ดี ใจรักบริการ แถมมีน้ำแข็งให้ฟรีด้วย อยากให้ทุกๆคนหัน...อ่านต่อ
สั่งยำผักกรอบทะเลทรงเครื่องไป ไม่มีกุ้งกับหมึกมาเลยครับ มีแต่น้ำยำกับผักทอด 😵💫😑😠ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก อร่อยแบบแสงออกปาก อร่อยแบบกินไปน้ำตาไหลไปโดยเฉพาะยำหมูสามชั้นทอด
อร่อยและได้เยอะมาก อิ่มจนจุก กินแล้วอยากจับมือกับเจ้าของร้าน มือทาบอกทุกครั้งที่เข้าปากอ่านต่อ