รีวิว ราดหน้า-ข้าวมันไก่กังสดาล

F^o^N ^^
1k4292.2k
27 พ.ค. 2017
ราดหน้าฝั่งกัง

ร้านราดหน้า-ข้าวมันไก่ฝั่งกังสดาน ม.ขอนแก่น ร้านอยู่ซอยที่มีร้านขายอาหารเยอะๆ ก่อนถึงซอยศรีบราวน์ อยากหาอะไรง่ายๆทาน เลยลองแวะร้านนี้ ร้านเป็นตึกแถว ขายราดหน้าและข้าวมันไก่ ลองสั่งราดหน้าเส้นใหญ่หมู รสชาติก็ใช้ได้น้ำราดหน้าเหนียวข้นดี หมูนุ่ม ก็อร่อยพอตัวดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2014
ราดหน้ายอดผักพอใช้ได้ครับ

ร้านอยู่ใกล้ๆกับสี่แยกชิดชล ร้านดูสะอาดตาหน้าทาน เทนูที่สั่งเป็นราดหน้ายอดผัก อร่อยใช้ได้แต่น้ำเยอะไปหน่อน เส้นผมว่าผัดเละไปด้วย ปริมาณอาหารพอดีนะ โดยรวมถือว่าใช้ได้ อร่อยสะอาดราคานักศึกษา อยู่ไม่ใกล้แต่ที่จอดรถหายากดูเพิ่มเติม

Prapear K.
27 พ.ค. 2014
เนื้อเต็มๆแบบไม่ทุบ

ถ้าพูดถึงเมนู "ข้าวมันไก่" หลายๆคนคงบอกว่า "เอิ่ม.. หากินที่ไหนก็ได้ มันก็เหมือนกันแหละ" แต่เดี๋ยวๆ คือความจริงแต่ละร้านแทบจะไม่เหมือนกันเลย ไม่ว่าจะรสชาติ ปริมาณ หรืออะไรก็ตามแต่ ถ้ามีโอกาสแวะเข้ามาแถวฝั่งกังสดาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น แนะนำให้มากินข้าวมันไก่รสเด็ด ร้าน "ข้าวมันไก่กังสดาร" ร้านอยู่ซอยอดุลยราม 1 ฝั่งซ้ายมือค่ะ ถ้านำรถใหญ่มาค่อนข้างจะหาที่จอดยากสักหน่อยนึง แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์หาที...อ่านต่อ

ข้าวเยอะๆ เนื้อเน้นๆ ไม่มีทุบ
2 ต.ค. 2013
ราดหน้า ขาวมันไก่ ให้เยอะ สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูพิเศษไข่เจียว

ร้านข้าวมันไก่+ราดหน้าเจ้าประจำ ให้เยอะดีครับ ร้านสะอาดดี เมนูมีราดหน้าหมู เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่กรอบ พิเศษใส่ไข่เป็นไข่เจียววางด้านบน อร่อยดีครับ อีกอย่าวคือข้าวมันไก่ ร้านมีชาเย็น ชานม ชามะนาว เเละเครื่องดื่มทำเอง อร่อยดีครับ ต้องลองดูเพิ่มเติม

Somwang Detweerapanit
12 ม.ค. 2018