3.4

รีวิว ข้าวปั้น

ขนมโก๋
13 ก.พ. 2015
บรรยากาศดี นั่งคุยงานได้ อบอุ่นเหมือนครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผักปั่น, ผัดต้นอ่อนทานตะวันใส่เต้าหู้

ร้านข้าวปั้นอยู่ถนนเทพารักษ์ ได้รู้จักเคยนั่งกินก็บ่อยหนา นั่งคุยงานกับเพื่อนนั้นก็มา ครอบครัวพามากินก็บ่อยเอย มาวันนี้ขอแนะน้ำผักปั่น บอกแล้วกันว่าสดชื่นมีประโยชน์ ผัดเต้าหู้ทานตะวันนั้นจานโปรด สั่งกินโลดรับรองจะติดใจ ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnaiดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2014
อร่อย สะอาด เพื่อสุขภาพที่ดี
RiceMango
19 พ.ค. 2013
อาหารสุขภาพ รสชาติใช้ได้ เหมาะมากับครอบครัว

รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ การบริการดี ห้องแอร์นั่งสบาย ๆ ครับ เหมาะมากินกับครอบครัว ถ้าใครชอบอาหารสุขภาพ แนะนำร้านนี้ครับ เพราะผักอร่อย แนะนำเมนูเต้าหู้อบผักโขมครับ ผักมาเต็มอร่อยมากครับ กับสะตอผักกุ้งรสกินกับข้าวอร่อยดีครับ สลัดผักที่นี่ก็ใช้ได้ครับ น้ำสลัดไม่เลี่ยน รสชาติคล้ายซอสมะนาวดูเพิ่มเติม

ข้าวปั้นข้าวปั้นข้าวปั้น
20 มิ.ย. 2014
บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอม
mangomanga
5 เม.ย. 2013
ร้านอาหารสุขภาพห้องแอร์

แค่อากาศก็ฟินละ เพราะมันร้อน แต่อาหารไม่ผ่านนะ เราไม่ชอบอะ มันจืด...มากกกกก ราคาจานนึงก็ราวๆ80+อะ ไม่รู้เราคาดหวังมากไปมั้ย แต่ไม่ชอบเลยงิ ==" จืดเกินนนนนอ่านต่อ

12 มี.ค. 2013
โดยรวมokแต่แพงไปนิด

ร้านนี้okอร่อย มีโปรโมชั่น ลด 50%ทุกweekที่2 ของเดื่อนอ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿