3.6

รีวิว คีตกวี

เที่ยว ทั่วไทย
16 ก.พ. 2019
ไปมาน่าจะสามครั้งแล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ทอดมันกุ้ง, ผัดฉ่าปลาคัง

ชอบบรรยากาศร้านนี้เหมาะมากกับเพื่อนฝูงหรือไปปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มใหญ่ แต่ที่ชอบมากคือดนตรีเพราะของเค้าไม่เหมือนใครดี รักษาเอกลักษณ์เพลงพื้นบ้านของภาคต่างๆได้ดีมาก เสียตรงที่อาหารต้องรอนาน และรสชาติยังไม่ค่อยคงที่ดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2019
ดนตรและบรรยากาศ สมชื่อร้านจริงๆ
บ่าวอุดร ออนทัวร์
13 ก.พ. 2015
คีตกวี ดนตรีมีชีวิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด

นอกจากความโดดเด่นของร้านที่บรรยากาศสบายๆ กับที่ตั้งของร้านอยู่รอบเมือง ไม่วุ่นวายมากนัก ที่จอดรถก็สะดวกดี และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือดนตรีของทางร้าน มีความหลากหลายทางดนตรีที่ผสมผสานกันฟังแล้วเพลินมากครับ อยู่ที่เดียวเหมือนได้ฟังดนตรีจาก 4 ภาค และฝีมือในการทำอาหารของทางร้านก็ถือว่าใช้ได้ และโดยส่วนใหญ่จะเป็นคนวัยทำงานไปร้านนี้ดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2015
ลิ้มรส เพลินเพลง

มนตร์เสน่ห์เสียงเพลง อลังกาล ดนตรีไทยสากล สตริง ลูกกรุง ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต ดนตรียุคเก่า และรวมเพลง4ภาคเหนือ ใต้ อีสาน กลาง และเพลงพื้นถิ่น จังหวะบรรเลงทำได้ดี มีของ แต่บอกไว้เลยน่ะคนับ ช่วงมีโชว์เอาเด็ก13 ขึ้นไ ปร้อง ผมว่าลิปซิ้งน่ะ(Lip-Sync) เสียดาย ดูแย่ ดูอวย ดูทำร้ายเด็กไปน่ะ ต้องขออภัยที่ขอตำหนิตรงๆๆ เพราะโดยรวมดนตรีกับบรรยกาศที่นี้เยี่ยมเลยล่ะครับ สำหรับอาหาร คิดสะว่ามีกับแกล้มกินก็ดีแล้วดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2017

วันนั้นเราไปกินข้าวเลยซื้อเค้กให้มาเป่ากัน พนักงานเขาต้อนรับเราดีมาก ถ้าใครมีโอกาศก็ไปลองทานได้นะอาหารก็อร่อยดี เราชอบอาหารของเขาหลายอย่างนะ ใครยากรู้แบบไหนอร่อยก็ต้องไปลองทานเองแล้วล่ะค่ะ...มาให้ได้นะค่ะดูเพิ่มเติม

Uncle Jay
19 มิ.ย. 2017
สี่ดาวสำหรับอาหารหู สามดาวสำหรับอาหารปาก

มากกว่าอาหารที่ทำให้ท้องอิ่มอร่อยลิ้น สำเนียงดนตรีเป็นอาหารใจที่อิ่มเอม วงดนตรีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างสูงส่ง นักตนตรีที่สามารถ เครื่องดนตรีที่หลากหลาย ตั้งแต่กลองทิมปานี่ กลองเปิงมางคอกที่เล่นได้อย่างสนุกสนาน ตะโพนมอญ ระนาดเอก ไวโอลิน เซลโล่ แอคคอเดี้ย โปงลาง แคน โหวต ซอ ขลุ่ย ฟลุ๊ต กีต้าร์ และนักร้องสาวเสียงใสใจละลาย ทุกเครื่องที่ว่ามานี้เล่นพร้อมๆกันได้อย่างสุดมัน แจมกันไล่กันไ...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2011

ลาบหมูดงเค็ง ร้านอาหารอิสาน บรรยากาศชิว ๆ อีกตัวเลือกของคนชอบอาหารรสแซ่บดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารลาบหมูดงเค็ง

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ