- รวมรีวิว ร้านอาหาร Waan D หวานยกกำลังดี Chiang Mai (สามกษัตริย์)

รีวิว Waan D หวานยกกำลังดี Chiang Mai (สามกษัตริย์)
คาเฟ่ขนมหวานไทยๆ ร้านสวยด้วยค่ะ
Waan D เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์ไทยที่มีสาขาทั้งในเชียงใหม่และทั่วประเทศ สาขานี้อยู่แถวอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ใกล้ๆกับร้านก๋วยเตี๋ยวลิ้มเหล่าโหงว เมนูของที่ร้านก็จะเน้นเป็นขนมไทย เช่น สลิ่ม ทับทิมกรอบ ขนุนเชื่อม ลอดช่อง เฉาก๊วย ราดน้ำกะทิฉ่ำๆอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
กินของคาวแล้วมาต่อด้วยของหวาน
ร้านตั้งอยู่ย่านสามกษัตริย์ติดกับร้านเย็นตาโฟรบิ้มเหล่าโง้ว ลักษณะร้านเป็นเป็นตึกแถว1คูหาตกแต่งโทนสีเขียวมี2ชั้น แต่วันนี้ที่มาคนเยอะเราเลยตัดสินใจซื้อกลับบ้าน โดยสั่งเมนูสี่สหายสายหวาน รวมมิตร และเมนูSignature แต่ที่ทางร้านจัดมาให้โดยไม่ได้เขียนบอกว่าอันไหนคือเมนูไหนเพราะแทบจะเหมือนกันทุกถ้วย ยกตัวอย่างเมนูสี่สหายสายหวานรึป่าวไม่รู้รสชาติโอเคใช้ได้ราคาถือว่าโอเค ที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม
มาทานข้าวแถวอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ เชียงใหม่ เดินผ่านเห็นร้านสวย เลยลองแวะดู
มาทานข้าวแถวอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จ.เชียงใหม่ เดินผ่านร้านนี้ เห็นร้านสวย เลยลองแวะ เป็นร้านแฟรนช์ไชส์ มีหลายสาขา รสชาติรวมๆโอเค ทานของหวาน ชื่อ สี่สหายสายหวาน (มีลอดช่อง ซาหริ่ม ทับทิมกรอบ ขนุน) รสชาติดี ไม่หวานจัด อร่อย ส่วนบัวลอยงาดำ ไส้โอเคอยู่ แต่แป้ง ความเห็นส่วนตัว ชอบแป้งนิ่มๆกว่านี้อีกนิดดูเพิ่มเติม