- รวมรีวิว ร้านอาหาร Daddy Joe

รีวิว Daddy Joe
หมูแดง
ลองสั่งหมูแดงมาทาน ขนาด 500 กรัม ราคา380บาท คือคุ้มมากเลยทานกันได้ทั้งครอบครัว อร่อยมากเลยคะ อยากจะแนะนำ เนื้อหมูนี่นุ่มดีคะ ไม่หวานมากจนเกินไปหวานพอดีคะ การจัดแพ็คเก็ตก็ดีคะ จัดส่งก็ไว ถือว่าคุ้มมากเลยคะดูเพิ่มเติม
อร่อยครับแนะนำ
ผมสั่งแกงเขียวหมานเนื้อมาทาน อร่อยครับเข้าถึงเครื่องแกง หอมกะทิและเครื่องแกง ตัวเนื้อนุ่มมากครับทางร้านตุ่นจนได้ทีดีครับชอบครับ เลยอยากจะแนะนำครับ หมูแดงก็หอมครับอร่อยแบบลงตัวไม่หวานมากครับ จัดส่งรวดเร็วดูเพิ่มเติม
เขียวหวานเนื้อ
ผมลองสั่งเขียวหวานเนื้อแองกัสมาทาน เนื้อนุ่มมากครับอร่ิอยมากเลยครับรสชาติลงตัวหอมเครื่องแกง ผมไม่ได้ถ่ายรูปเองผมต้องขอยื้มรูปจากเพจนะครับ คุณภาพเนื้อดีจริงๆครับ ถ้าหากมีหน้าร้านผมคงได้ไปทานที่ร้านทุกวันเลยครับ เห็นว่ามีเมนูอื่นๆอีกเอาไว้ผมจะลองสั่งมาทานดูครับดูเพิ่มเติม
หมูแดงอร่อยมาก
สั่งหมูแดงแบบ500กรัม แพ็กเก็จดีมากมาสวยงามมากคะ เลยสั่งมา12 กล่อง เอาไว้ทานเอง 1 กล่อง และอีก 11 กล่องเอาไปฝากญาติๆให้ ทุกคนบอกอร่อยมากๆ หอมน้ำผึ้ง เด็กๆชอบทานกันใหญ่เลย โดยส่วนตัวอร่อยมากๆคะ หอมหวานรสชาติกำลังดี ทานแบบไม่ราดน้ำจิ้มก็อร่อยคะดูเพิ่มเติม
ไก่ผัดพริกอ่อน
อร่อยครับอยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันดูครับ อร่อยครับอยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันดูครับ อร่อยครับอยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันดูครับ อร่อยครับอยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันดูครับ อร่อยครับอยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันดูครับดูเพิ่มเติม
แกงเขียวหวานไก่
อร่อยมากๆหอมมากๆแนะนำแนะนำให้ลองสั่งมาทาน อร่อยมากๆหอมมากๆแนะนำแนะนำให้ลองสั่งมาทาน อร่อยมากๆหอมมากๆแนะนำแนะนำให้ลองสั่งมาทาน อร่อยมากๆหอมมากๆแนะนำแนะนำให้ลองสั่งมาทาน อร่อยมากๆหอมมากๆแนะนำแนะนำให้ลองสั่งมาทานดูเพิ่มเติม