รีวิว Pekoe Creperie & Tea เดอะมอล์บางกะปิ

Nix Bannasarn
22 พ.ย. 2021
เครปดีมีคุณภาพ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นูเทลลา กล้วย

เป็นร้านเครปเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก เป็นเคาน์เตอร์ มีโต๊ะให้นั่งทาน 2-3 โต๊ะ ซึ่งผมแนะนำให้นั่งทานครับ ถ้าซื้อไปกินบนรถมีหวังหกแน่ๆ ร้านนี้มีทั้งเครปเย็นและเครปร้อน ผมสั่งเมนูแนะนำเลยครับ ตัวเครปร้อน จะเป็นนูเทลล่ากล้วย รสชาติแป้งอร่อยดี หอม กรอบ กินคู่กับนูเทลล่าและกล้วยเข้ากันสุดๆ , ส่วนเครปเย็น แป้งอร่อย หอม นุ่ม ข้างในเป็นวิปครีม และผลไม้ วิปครีมหวานๆ กินกับผลไม้ออกเปรี้ยวหน่อยๆ เข้ากันได้ดีสุดๆคร...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿