- รวมรีวิว ร้านอาหาร The country grill

รีวิว The country grill
17 ม.ค. 2022
ร้านอาหารนานาชาติ สไตล์คันทรี่ อุดรธานี
ร้านอาหารนานาชาติ มีอาหารหลายสัญชาติ ไม่น่าเบื่อ เมนูแต่ละวันไม่ค่อยแน่นอน ต้องคอยอัพเดทจากเพจร้านในแต่ละวัน พี่เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง พี่เค้าทำอาหารเองอร่อยมาก ๆ รสชาติดีทุกเมนูแบบไม่น่าเชื่อ ร้านบรรยากาศสไตล์คันทรี่ อบอุ่น ๆ พนง. เสิร์ฟบริการดี แต่รออาหารค่อนข้างนาน แนะนำให้โทรจองโต๊ะ กับเลือกเมนูแล้วสั่งอาหารไว้ล่วงหน้า มาซ้ำหลายรอบแล้วไม่เคยเบื่อเลย พายแอปเปิ้ลอร่อยสุด ๆ 😋😋😋ดูเพิ่มเติม
24 ธ.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายมาก
มาทานแบบบุฟเฟ่ต์ คนละ 299 คุ้มมากค่ะ บรรยากาศดี แต่ระวังขับเลย ร้านอยู่ปากซอย มีที่จอดรถตรงข้ามร้านค่ะดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ