3.8

รีวิว HOME. COFFEE AND MORE WONGSAWANG

Winitar
9 มิ.ย. 2024
ชาเย็นเข้ากันกับผง cinnamon ที่โรยแต่งแก้วเบาๆด้านบนสุดๆ 🧡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, Sugar Croffle

ร้านให้ความรู้สึก cosy, comfy , ตกแต่งต้นไม้เยอะ เหมาะกับชื่อร้าน home เลย เหมาะกับมานั่งชิลๆ ปล่อยจอย เม้ามอย หรือนั่งทำงานก็ได้ (แต่ไม่เงียบนะ) Sugar croffle รออบ3นาที เกล็ดน้ำตาลฉ่ำ อร่อยดีค่ะ (สำหรับคนชอบกินหวาน 😋) มีเค้ก, croissant เมนูเครืองดื่มให้เลือกเยอะ น่าลองหลายตัวเลย ไม่มีที่จอดรถ เหมาะกับมาทาง mrt นะ อยู่ข้างทางออก 1 Mrt วงศ์สว่างดูเพิ่มเติม

bandp
4 ม.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น ติด mrt วงศ์สว่าง

เห็นจากรีวิว ร้านน่าจะพัฒนามาตลอด บรรยากาศสบายๆ นั่งทำงานได้ (ถ้าคนไม่พลุกพล่าน) แต่โต๊ะก็ไม่เยอะ มีที่นั่ง outdoor หน้าร้าน ถ้าอยู่ย่านนี้คงได้แวะเวียนมานั่งทำงานบ่อยๆ ค่ะ 🥤 สั่งโฮจิฉะ (85.-) หวานน้อย ทำออกมาได้ดี ชาหอม ปริมาณก็ไม่น้อยเกินแบบดูดอึกเดียวหมด เมนู non-coffee หลากหลาย ราคาโอเค 🚝 Mrt Wongsawang exit1ดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
29 ส.ค. 2021
กาแฟหลากหลายแต่ยังไม่ลงตัว

ลองกาแฟอีกร้านแต่ส่วนตัวยังไม่โดน ราคาแรงนะถ้าย่านนี้แต่แรงและยังไม่ลงตัวเลยยังไม่คิดสั่งซ้ำ ทีรามิสุเคยกินร้านที่ลงตัวกว่านี้ อันนี้แนวลาเต้กลิ่นทีรามิสุจาง ๆ ไมโลเอสเพรสโซ่ก็เฉย ๆ อีกตัวกาแฟดำผสมสตรอเบอร์รี่ 120 แต่บอกไม่ถูกในส่วนผสมที่ยังขัด ๆ เคยสั่งร้านอื่นแล้วหอมลงตัวกว่าดูเพิ่มเติม

Amonrada Mew
เจ้าของสถานที่
16 ต.ค. 2021
หลังจากได้คอมเม้นจากลูกค้า ปัจจุบัน 10/2021 ทางร้านได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ หากมีโอกาส อยากให้ลูกค้ากลับมาชิมนะคะ :)) ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะมีประโยชน์มากๆ กาแฟปัจจุบันมีกาแฟหลากหลายมากกว่าเดิม House blend : เราคั่วใหม่ทุกสัปดาห์ หอมละมุน Cupping note : Chocolate, Nutty , caramel, brown sugar ตัวทิรามิสุตอนนี้ปรับปรุงสูตรทันทีหลังได้รับคำแนะนำจากลูกค้า เพิ่มเติม : ทางเราได้เปลี่ยนเครื่องชงเอสเพรสโซ่ อัพเกรดให้สามารถสกัดน้ำกาแฟออกมาได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถดึงคาเร็กเตอร์ของกาแฟนั้นๆ ออกมาได้ดีขึ้น
รีวิวตามจริง
12 ต.ค. 2021
น้ำตาลมะพร้าวคอฟฟี่ลาเต้

กาแฟดีค่ะ แต่สั่งหวาน25% แต่รู้สึกหวานมากกว่า25% ค่ะ กาแฟดีๆๆ☕️☕️☕️🥥🥥🥥🥥ดูเพิ่มเติม

หวานไปค่ะ
Amonrada Mew
เจ้าของสถานที่
16 ต.ค. 2021
กาแฟทางร้านคั่วใหม่ทุกสัปดาห์ ทำให้ได้กาแฟที่มีคุณภาพ House blend : Test note nutt chocolate brown sugar เหมาะมากสำหรับเมนู น้ำตาลมะพร้าวคอฟฟี่ลาเต้ น้ำตาลมะพร้าว จากจังหวัดนครปฐม ใช้น้ำตาลมะพร้าวแท้ 100% หอมอ่อนๆ หวานละมุน สำหรับความหวาน 25% ใช้น้ำตาลอยู่ที่ 20 ml. ค่ะ 🌴♥︎
12 ต.ค. 2021
เมนูเด็ด: Cappucino
ชัยภัทร
27 มี.ค. 2022
ไม่ตรงปก

🥥สั่งกาแฟมะพร้าว➡️แต่ไม่มีมะพร้าวสักชื้น ☕ไม่หวานเลย0%➡️ แต่หวานเจี๊ยบบบบบอ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน