4.5

รีวิว เขียวเสวย

16 เม.ย. 2023
ร้านเขียวเสวย

ร้านเขียวเสวย ตอนนี้ปรับปรุงโฉมใหม่ ทำร้านสว่าง โปร่งโล่ง นั่งสบาย แถมปรับเมนูใหม่ด้วยตอนนี้เพิ่มขนมจีนเข้ามาแต่ใครเป็นคออาหารก็ยังมีเมนูข้าว อาหารจานเดียว กับข้าวไว้ให้บริการเหมือนเดิม รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยอยู่แล้ว รสชาติ คุณภาพ ยังคงเดิม ยิ่งเพิ่มขนมจีนเข้ามา คนยิ่งคึกคักมากกว่าเดิม อยากให้มาลอง#Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

3 ก.ค. 2021
13 ม.ค. 2021
เขียวเสวย ถนนอำเภอ

เขียวเสวย เป็นร้านที่ต่องมาซ้ำบ่อยมาก คิดอะไรไม่ออกบอกเขียวเสวย ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ด้วยแล้ว ต้องหาร้านที่ไม่แออัดยัดเยียดเพื่อความสบายใจ เพราะที่นี่ร้านใหญ่มาก แถมยังจัดโต๊ะแบบเว้นระยะห่างกันอีก นั่งชิมและชิวกันได้สบายอาหารไม่ต้องพูดถึงอร่อยทุกอย่างทุกจานอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2020
ร้านเขียวเสวย

เขียวเสวย เราแอบเรียกว่าร้านสารพัดนึก อยากกินอะไรก็มีไอ้นั่น เป็นร้านที่มีความหลากหลายมาก อาหารไทย ทั้งเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว อีสาน สเต็ก พิซซ่า น้ำแข็งใส มีหมด ถ้ายังนึกอะไรไม่ออกให้มาร้านนี้ก่อนเลยเพราะมาถึงที่ร้าน รับประกันมีครบหมดทุกอย่าง กว้างขวางนั่งสบาย ที่สำคัญราคาถูกมักมาก คุ้มทั้งรสชาติ ปริมาณและราคา แนะนำ แนะนำดูเพิ่มเติม

น้ำแข็งใสสเต็กหมูจิ้มแจ่ว
twotone001🚙
21 ก.ย. 2022
ร้านเขียวเสวย

ร้านอาหารอะไรไม่รู้ เมนูหลากหลายมาก อยากกินอะไรมาที่นี่ก็มีให้กินทุกอย่าง อาหารไทยเป็นกับข้าว มี อาหารจานเดียว มี อาหารอีสาน มี พิชซ่า มี เสต็ก ก็มี จิ่มจุ๋มก็ยังมี แต่ที่นี่ติไม่ได้เลย ไม่ว่าจะสั่งอะไร อร่อยทุกอย่างจริงๆดูเพิ่มเติม

Attuy
745503k
14 มี.ค. 2020
ร้านเปิดใหม่ ย่านถนนอำเภอ หลายคนบอก "ยำแซลม่อนเขียวเสวย"อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

ภาพรวม เป็นร้านเปิดใหม่แถวๆ ย่านถนนอำเภอ พิกัดคือร้านชานชาลาเก่า ตกแต่งร้านโทนเขียว ต้นไม้ คลาสสิกเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปหลายๆมุม พอมาถึงโต๊ะ จะมี มะม่วงน้ำปลาหวานมาเสริฟทานเล่นก่อน ก่อนอาหารจะมาจะมี ผักเย็นๆ จานช้อนและพริกน้ำปลามาให้ วันนี้มาลอง 4 เมนู แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ทอดมันกุ้ง, ผัดเห็ดสามอย่างและเต้าทึง โดยรวมทานไป 481 บาท อิ่มจุกๆ มีหลายๆคนบอกว่า "ยำแซลม่อนเขียวเสวย"อร่อย แต่ช่วงนี้ แฟนเ...อ่านต่อ

4 ธ.ค. 2020
มื้อเที่ยงแบบเร่งด่วน ที่ร้านเขียวเสวย

ชั่วโมงเร่งด่วน เลยแวะทานอาหารจานเดียวที่ร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งดีทีเดียวค่ะ มีต้นไม้เขียวๆรายล้อม สมกับชื่อร้าน อาหารที่สั่งไม่ค่อยถูกปากเราซักหน่อย น้ำจิ้มสุกี้หวานมาก ส่วนกระเพราเนื้อเพื่อนบอกว่าแข็งไปหน่อย น้ำสับปะรด เหมือนไม่ใช่สับปะรดแท้ กลิ่นและรสชาติเราเลยไม่ค่อยชอบ (เป็นความเห็นส่วนตัว) ซึ่งรวมๆอาจเพราะเราสั่งเมนูที่ไม่ค่อยโดนซักเท่าไหร่ เลยให้ 3ดาว แต่ถ้าสั่งเมนูอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ค่ะ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านสับปะรดปั่นกระเพราเนื้อสุกี้แห้งทะเล

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย