- รวมรีวิว ร้านอาหาร เขียวเสวย

รีวิว เขียวเสวย
ร้านเขียวเสวย
ร้านเขียวเสวย ตอนนี้ปรับปรุงโฉมใหม่ ทำร้านสว่าง โปร่งโล่ง นั่งสบาย แถมปรับเมนูใหม่ด้วยตอนนี้เพิ่มขนมจีนเข้ามาแต่ใครเป็นคออาหารก็ยังมีเมนูข้าว อาหารจานเดียว กับข้าวไว้ให้บริการเหมือนเดิม รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยอยู่แล้ว รสชาติ คุณภาพ ยังคงเดิม ยิ่งเพิ่มขนมจีนเข้ามา คนยิ่งคึกคักมากกว่าเดิม อยากให้มาลอง#Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เขียวเสวย ถนนอำเภอ
เขียวเสวย เป็นร้านที่ต่องมาซ้ำบ่อยมาก คิดอะไรไม่ออกบอกเขียวเสวย ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ด้วยแล้ว ต้องหาร้านที่ไม่แออัดยัดเยียดเพื่อความสบายใจ เพราะที่นี่ร้านใหญ่มาก แถมยังจัดโต๊ะแบบเว้นระยะห่างกันอีก นั่งชิมและชิวกันได้สบายอาหารไม่ต้องพูดถึงอร่อยทุกอย่างทุกจานอยู่แล้วดูเพิ่มเติม
ร้านเขียวเสวย
เขียวเสวย เราแอบเรียกว่าร้านสารพัดนึก อยากกินอะไรก็มีไอ้นั่น เป็นร้านที่มีความหลากหลายมาก อาหารไทย ทั้งเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว อีสาน สเต็ก พิซซ่า น้ำแข็งใส มีหมด ถ้ายังนึกอะไรไม่ออกให้มาร้านนี้ก่อนเลยเพราะมาถึงที่ร้าน รับประกันมีครบหมดทุกอย่าง กว้างขวางนั่งสบาย ที่สำคัญราคาถูกมักมาก คุ้มทั้งรสชาติ ปริมาณและราคา แนะนำ แนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านเขียวเสวย
ร้านอาหารอะไรไม่รู้ เมนูหลากหลายมาก อยากกินอะไรมาที่นี่ก็มีให้กินทุกอย่าง อาหารไทยเป็นกับข้าว มี อาหารจานเดียว มี อาหารอีสาน มี พิชซ่า มี เสต็ก ก็มี จิ่มจุ๋มก็ยังมี แต่ที่นี่ติไม่ได้เลย ไม่ว่าจะสั่งอะไร อร่อยทุกอย่างจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ ย่านถนนอำเภอ หลายคนบอก "ยำแซลม่อนเขียวเสวย"อร่อย
ภาพรวม เป็นร้านเปิดใหม่แถวๆ ย่านถนนอำเภอ พิกัดคือร้านชานชาลาเก่า ตกแต่งร้านโทนเขียว ต้นไม้ คลาสสิกเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปหลายๆมุม พอมาถึงโต๊ะ จะมี มะม่วงน้ำปลาหวานมาเสริฟทานเล่นก่อน ก่อนอาหารจะมาจะมี ผักเย็นๆ จานช้อนและพริกน้ำปลามาให้ วันนี้มาลอง 4 เมนู แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ทอดมันกุ้ง, ผัดเห็ดสามอย่างและเต้าทึง โดยรวมทานไป 481 บาท อิ่มจุกๆ มีหลายๆคนบอกว่า "ยำแซลม่อนเขียวเสวย"อร่อย แต่ช่วงนี้ แฟนเ...อ่านต่อ
มื้อเที่ยงแบบเร่งด่วน ที่ร้านเขียวเสวย
ชั่วโมงเร่งด่วน เลยแวะทานอาหารจานเดียวที่ร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งดีทีเดียวค่ะ มีต้นไม้เขียวๆรายล้อม สมกับชื่อร้าน อาหารที่สั่งไม่ค่อยถูกปากเราซักหน่อย น้ำจิ้มสุกี้หวานมาก ส่วนกระเพราเนื้อเพื่อนบอกว่าแข็งไปหน่อย น้ำสับปะรด เหมือนไม่ใช่สับปะรดแท้ กลิ่นและรสชาติเราเลยไม่ค่อยชอบ (เป็นความเห็นส่วนตัว) ซึ่งรวมๆอาจเพราะเราสั่งเมนูที่ไม่ค่อยโดนซักเท่าไหร่ เลยให้ 3ดาว แต่ถ้าสั่งเมนูอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ค่ะ...อ่านต่อ