- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูแดงศรีเมือง

รีวิว ข้าวหมูแดงศรีเมือง
ข้าวหมูแดงพอได้
ข้าวหมูแดงเจ้าเก่า ดูน่าสนใจดีนะ •ข้าวทุกอย่าง -ตัวข้าวหมูแดง นุ่มดี กุนเชียงพอได้ หมูกรอบ หนังกรอบนิดหน่อย ไม่แข็งมาก น้ำราดหวานนำ เข้มข้นมากประมาณนึงจเเหนียวๆ ข้าวร่วนๆพอได้ ไข่สุกไปหน่อย อิอิ ราคาเบาๆ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
น้ำหมูแดงรสชาติเข้มข้น
น่าจะเป็นร้านข้าวหมูแดง เก่าแก่ ของจังหวัดสุพรรณบุรี ร้านนึง มีป้ายรางวัลหลายสาขา เสียดายกุนเชียงหมด เลยสั่งข้าวหมูกรอบแทน น้ำหมูแดงที่นี้รสชาติเข้มข้น ให้น้ำหมูแดงเยอะแบบที่ต้องการเลย 🥘 รสชาติ 4/5 👱🏻♀️ บริการ 3/5 🏞 บรรยากาศ 3/5 💰 คุ้มราคา 5/5ดูเพิ่มเติม
สุดยอดข้าวหมูแดงเมืองสุพรรณ
ข้าวหมูแดงเป็นอาหารจานเดียวที่ผมรู้จักและคุ้นเคยมาอย่างมากตั้งแต่เด็ก เพราะเปนคนที่รัปทานยากจึงต้องมีวิธีการหลอกล่อให้รัปทานอาหารที่มีสีสันสวยสดงดงามอยู่เสมอ ผมรัปทานข้าวหมูแดงร้านนี้มาตลอดระยะเวลา ๒๐ กว่าปี สิ่งที่ผมไม่เคยเบื่อรสชาติเลยก็คือน้ำราดข้าวหมูแดงของร้านนี้ที่มีถึง ๒ อย่างคือหวานและเผ็ด ซึ่งผมชอบที่จะต้องราดประสมกัน นอกจากนี้หมูแดงก็มีความหอมนุ่มนวล หมูกรอบมีความกรุบกรอบจริงเจือด้วยร...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดงเจ้าอร่อยเก่าแก่ที่เคยดังมาก
ร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่ เมื้อก่อนดังมาก ถังขนาดมีน้ำราดใส่ชวดแม่โขงไว้ขาย ก่อนจะร้านลาหายหน้ากันไป ก่อนจะกลับมาใหม่ในที่ตั้งใหม่อย่างเต็มภาคภูมิ ข้าวหมูแดงสูตรน้ำพริกเผาแบบสุพรรณ รสชาติอร่อยกลม หมูแดงหมูกรอบใช้ได้ ร้านอาจจะเล็กหน่อยแต่มีป้ายชัดเจนดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงหมูกรอบในตำนาน
ข้าวหมูแดงหมูกรอบในตำนาน อร่อยมาก ตอนก่อนขายในตลาด ปัจจุบันย้ายที่ไปแถวตลาด 4 เป็นร้านที่ให้เนื้อหมูแดง หมูกรอบเยอะดี ราคาไม่แพง หมูแดงเราว่าทำออกมาหอมดี ส่วนหมูกรอบ ไม่เลี่ยนและมันจนเกินไป น้ำซอสหมูแดง กลมกล่อม โดยรวมอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ทานร้านนี้มาไม่ต่ำกว่า30ปี รสรสชาติน้ำราดข้าวเป็นเอกลักษณ์
ล่าสุดไปทานไม่ประทับใจค่ะ ร้านทำกับลูกค้า(ทุกโต๊ะ) เหมือนเราไปรบกวนการทำงานของเค้า มีข้อห้ามมากมายแปะไว้ข้างผนังทั้ง2ฝั่ง ในห้องน้ำอ่างล้างมือไม่เปิดประปา มองข้ามเรื่องความสกปรกไป มีเพียงน้ำใส่ถังดำให้ใช้ล้างมือ กฎข้อห้ามตามมาแปะไว้ในห้องน้ำอีกเช่น ห้ามบ้วนปาก(คงเป็นสาเหตุที่ปิดน้ำ) เสียความรู้สึกอ่ะ รสชาติอาหารวันนี้9-6-2563 ข้าวแห้งและแข็งมากๆๆๆๆ หมูแดงจืดแล...อ่านต่อ