- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวปลาสด 101

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาสด 101
เส้นปาดี แมงกระพรุน กรึบมาก!!!
มาลองทานเส้นปลารวมต้มยำ แมงกระพรุนกรคบมากๆครับ เส้นปลาก็ดี หาทานลูกชิ้นปลาสดๆอยากในร้อยเอ็ด น้านนี้ขอแนะนำครับ พนักงานบริการดีด้วย มีที่จอดรถกว้างขวาง และมีติ๋มซำ พร้อมขนมใส่ไส้ขายตัดเลี่ยนด้วยครับ ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม
อร่อยดีนะ รสชาติต้มยำจะเผ็ดนิดนึง ราคาจะแพงไปหน่อย
รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย ยำอร่อยพอสมควร บรรยากาศธรรมดาไปหน่อย ไม่มีการตกแต่งสถานที่ให้สวยงามเท่าที่ควร ราคาอาหารอาจจะแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ และปริมาณที่ได้ หาเนื้อปลาแทบไม่เจอ มีอยู่ 4 ชิ้นเล็กๆ กับลูกชิ้น 2 ลูก ชามละ 50 บาทดูเพิ่มเติม
เส้นปลาอร่อยดี
มื้อเที่ยงยามบ่ายแก่ จากที่ตะลอนเที่ยวเมืองร้อยเอ็ดกันจนหิวอีกรอบ เจอร้านนี้ น่าจะเปิดถึงเย็น นี่ขนาดช่วงบ่ายสามกว่าแล้วยังมีลูกค้าอยู่เลย ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาสดต้มยำ รสอร่อยดีใช้ได้อยู่นะ ปลาสดดี ไม่มีกลิ่นคาวดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บมาก คอนเฟิร์ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาสด101 ตั้งอยู่ตรงทางออกไปธวัชบุรี อยู่ฝั่งทางซ้าย ร้านนี้เน้นขายเฉพาะก๋วยเตี๋ยวปลาที่มีรสชาติแซ่บมากก เคยพาเพื่อนจากต่างจังหวัดไปกินยังติดใจในรสชาติความแซ่บของก๋วยเตี๋ยวต้มยำเลยค่า เมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเกี๊ยวทอด มีเส้นให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เส้นปลา เส้นแก้ว บะหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ ทานคู่กับหนังปลาทอดกรุบกรอบอร่อยมาก อ้อ!อีกอย่าง อย่าลืมสั่งเมนูยำ ...อ่านต่อ