3.8

รีวิว ตำยั่วเย เมืองกาฬสินธุ์

Pipatpong Promchan
5 มิ.ย. 2021
ร้านยำฮอตฮิตของที่นี่ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำยั่วเยทะเลเดือด, ตำยั่วเยกุ้งสด, ตำยั่วเย

ชื่อร้านก็แซ่บสุดละ ยำยั่วเย your yeah ^^ จอดรถริมถนนหาที่จอดเอานะค้าฟ ร้านเป็นร้านห้องแอร์ มีที่นั่งเยอะพอสมควรครับ เมนูมีบริการเยอะ การบริการใช้ได้ ลองสั่งเมนูที่อยากกินมาหลายเมนู รสชาติจัดจ้านสะใจมากครับ เผ็ดเหงื่อแตก นัวอร่อย ครบรสครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Krittaya Katayis
23 ส.ค. 2021
ชื่อร้านสะดุดหู
เมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ซุปเปอร์ขาไก่

ร้านส้มตำชื่อสะดุดหูมาก มีโซนห้องแอร์ด้วย จอดรถริมถนน ร้านสะอาดดี สั่งมาทานที่โรงแรม ต้มซุปเปอร์ราคา89บาท รสชาติยังไม่แซ่บ ยำหมูยอราคา69บาท รสชาติเฉยๆมาก โดยส่วนตัวทานเเล้วยังไม่ wow เมื่อเทียบรถชาติอาหาร กับราคาเเละปริมาณที่ได้รับรวมถึงคุณภาพของวัตถุดิบ เราคิดว่าให้แค่3ดาวดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
12 มี.ค. 2020
ร้านส้มตำติดแอร์ ตำหลายอย่างมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำยั่วเยกุ้งสด, ต้มแซ่บกระดูก

ร้านส้มตำติดแอร์ขายถึงช่วงค่ำเลย ภายในร้านฝั่งหนึ่งสำหรับโต๊ะทานอาหาร อีกด้านเป็นพื้นที่เตรียมของ (น่าจะ)ปรุงอาหารด้านหน้าร้าน จอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้าม เมนูค่อนข้างเยอะ รสชาติอาหารจัดจ้านดี กลมกล่อม ไม่เผ็ดนัก ปริมาณกำลังดี น่าทานดูเพิ่มเติม

Doong Doong
17 มิ.ย. 2018
กินเพลินคอแห้งเพิ่งรู้ตัว #หมดจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำยั่วเย

ไปถึงกาฬสินธ์น้องๆบอกมีร้านทีเด็ดแนะนำ ร้านตำยั่วเย "Your Yeah" ฟังชื่อก็อยากลองเลย #ตำยั่วเย ส้มตำกุ้งสดเพิ่มปูลงไปด้วย ชอบปูของภาคอีสานเพราะใช้ปูนาต้มถ้าได้ตัวเมียมีไข่ด้วยก็จะกรอบๆมันๆ อร่อยไปอีกแบบคะ ที่ร้านมีเมนูส้มตำให้เลือกหลากหลาย ใครแพ้ผงชูรสไม่แนะนำนะคะ แต่ถ้าสายส้มตำสายแซ่บมีภูมิต้านทานแล้ว ต้องมาสักครั้งคะดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2017
ส้มตำแซ่บๆปลาร้าแบบซิคเนเจอร์กาฬสินธุ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาเผา, ตำหอยแครง, ตำทะเลเดือด

ร้านส้มตำที่ว่ากันว่า กระเทยครึ่งเมืองกาฬสินธุ์มารวมกันที่นี้ ร้านติดแอร์ เย็นสบาย ส้มตำเด็ดดวง เลยทำให้ร้านนี้คนแน่น เต็มร้านแทบทั้งวัน ชอบตำทะเลเดือดมาก จานใหญ่ ทะเลมาเต็มๆแค่ 199 เอง รสชาติอาหารอื่นๆพอกินได้ * ไก่ทอดเย็นชืดไปหน่อย * แกงเห็ดนัวดี * คอหมูย่างเฉยๆ * ปลาเผาสดดี *ส้มตำ เด็ดมาก น้ำปลาร้ากาฬสินธุ์คือเดอะเบส ถ้าไม่กินเผ็ดสั่งแค่พริกติดครกพอเพราะร้านนี้เผ็ดมาก ข้อเสีย หาที่...อ่านต่อ

G.E.T
23 ต.ค. 2020
อยากแซ่บ แวะมาได้ ถูกปากแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอทอด, ตำสายบัวยั่วกุ้งสด

อยากกินส้มตำแซ่บๆ ถามจากคนพื้นที่ แนะนำมาร้านนี้ เมนูหลากหลาย แต่เมนูที่อยากกินหมดสะก่อน (ตำหมึกสาย) โดยรวมคือโอเคเลย รสชาดดีให้ 9/10 เพราะส่วนตัวชอบปลาร้านัวๆกว่านี้ ไม่ติดหวานไป เผ็ดแซ่บใช้ได้เลย👍 คอหมูย่างกลมกล่อมอร่อยนะ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มได้เลย และคละๆมา ไม่มันจัด ไม่เลี่ยน 🐷 หมูยอทอด กลางๆ เอาไว้กินแก้เผ็ดได้ดี แต่ส่วนตัวร้านเป็นห้องแอร์ แอบอึดอัดนิดๆ(ถ้าคนเต็ม) เสียงคุยมันจะก้องๆห้องห...อ่านต่อ