- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบัวทอง

รีวิว ครัวบัวทอง
ร้านอาหารไทย ประเภทปลาแม่น้ำโขง มีอาหารพื้นบ้าน อีสานบ้านเฮา รสชาติอาหารอร่อย
มาสกลนคร อยากทานอาหารประเภมปลา ให้ลูกน้องพามาทานอาหารที่ร้านนี้ เคยมาทานหลายปี มาถึงร้านพบว่าย้ายที่ตั้งร้านใหม่ แต่อาหารรสชาติยังคงเดิม เป็นร้านอาหารทำแบบครอบครัว ไม่ได้จ้างเชฟคนอื่น สั่งอาหาร 8 อย่าง ให้ร้านจัดมาให้ ระบุเพียงหมกปลาเผาะ เพราะอยากทานมากๆ ทางร้านจัด ปลาคังลวกจิ้ม ต้มปลาคังน้ำใส ปลารากกล้วยทอด ปลาเนื้ออ่อนทอด ปลานึ่วแจ่วปลาคัง ปลาไข่ทอด ปลาคังผัดฉ่า มาให้ทาน พรรคพวกสั่งส้มตำไทย เ...อ่านต่อ
อร่อย ถูก ดี
เห็นข้างนอกนึกว่าเข้าไปกินแล้วจะเสียเงินเยอะ แต่ทุกคนที่เข้าไปจะตกใจกลับออกมาครับ ผมเข้าไปทานหลายรอบมากละครับ ตอนรอบแรกนึกว่าแม่เค้าวันนี้ใจดี ที่ไหนได้กลับไปอีกกี่ครั้งก็ยังให้เนื้อปลาที่เยอะมากๆๆเหมือนเช่นเคย ชอบมากๆครับเป็นอีกร้านที่กินแล้วถูกใจถูกเงินด้วยครับดูเพิ่มเติม
เมนูปลาน้ำโขง
รสชาติใช้ได้เลยคะ ติดใจ หมกพุงปลามีไข่ปลามาด้วย นึ่งปลาคัง อร่อยจริง ราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าที่ได้ไปทานค่ะปลาเนื้อแน่นมากอ่านต่อ
สำหรับคนชอบทานปลา รสชาดได้มาตรฐาน
มีปลาแม่น้ำโขงให้ได้กินทั้งปี ไม่เผ็ด รสชาด C+ คุณภาพ A บริการ B บรรยากาศ B- ราคา Bอ่านต่อ