3.8

รีวิว ครัวบัวทอง

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
4 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารไทย ประเภทปลาแม่น้ำโขง มีอาหารพื้นบ้าน อีสานบ้านเฮา รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังผัดฉ่า, ปลาเนื้ออ่อนทอด, ปลานึ่วแจ่วปลาคัง, ต้มปลาน้ำใส, ปลารากกล้วยทอด, ปลาคังลวกจิ้ม, หมกปลาเผาะ, ส้มตำไทย, ปลาไข่ทอด

มาสกลนคร อยากทานอาหารประเภมปลา ให้ลูกน้องพามาทานอาหารที่ร้านนี้ เคยมาทานหลายปี มาถึงร้านพบว่าย้ายที่ตั้งร้านใหม่ แต่อาหารรสชาติยังคงเดิม เป็นร้านอาหารทำแบบครอบครัว ไม่ได้จ้างเชฟคนอื่น สั่งอาหาร 8 อย่าง ให้ร้านจัดมาให้ ระบุเพียงหมกปลาเผาะ เพราะอยากทานมากๆ ทางร้านจัด ปลาคังลวกจิ้ม ต้มปลาคังน้ำใส ปลารากกล้วยทอด ปลาเนื้ออ่อนทอด ปลานึ่วแจ่วปลาคัง ปลาไข่ทอด ปลาคังผัดฉ่า มาให้ทาน พรรคพวกสั่งส้มตำไทย เ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2014
อร่อย ถูก ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังผัดฉ่า

เห็นข้างนอกนึกว่าเข้าไปกินแล้วจะเสียเงินเยอะ แต่ทุกคนที่เข้าไปจะตกใจกลับออกมาครับ ผมเข้าไปทานหลายรอบมากละครับ ตอนรอบแรกนึกว่าแม่เค้าวันนี้ใจดี ที่ไหนได้กลับไปอีกกี่ครั้งก็ยังให้เนื้อปลาที่เยอะมากๆๆเหมือนเช่นเคย ชอบมากๆครับเป็นอีกร้านที่กินแล้วถูกใจถูกเงินด้วยครับดูเพิ่มเติม

ปลาคัผัดฉ่าราดข้าว มีไข่ดาวด้วยในราคา40บาท
9 พ.ค. 2021
ต้องมาทานบ่อยๆแล้วนะคะ​😊😊 ขอบพระคุณมากค่ะ
29 ม.ค. 2017
อร่อย สะอาด
ขอบพระคุณมากค่ะ
25 ก.ค. 2015
เมนูปลาน้ำโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่ง / ปลารากกล้วยทอด, หมกพุงปลา, ลาบปลา

รสชาติใช้ได้เลยคะ ติดใจ หมกพุงปลามีไข่ปลามาด้วย นึ่งปลาคัง อร่อยจริง ราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าที่ได้ไปทานค่ะปลาเนื้อแน่นมากอ่านต่อ

9 พ.ค. 2021
ดีใจที่ลูกค้าชอบ​ ขอบพระคณมากนะคะ 🙏🙏
Ti Wa
12 พ.ค. 2013
สำหรับคนชอบทานปลา รสชาดได้มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาแดดเดียว, หมกพุงปลา, ต้มปลาแม่น้ำโขง, ลาบปลา

มีปลาแม่น้ำโขงให้ได้กินทั้งปี ไม่เผ็ด รสชาด C+ คุณภาพ A บริการ B บรรยากาศ B- ราคา Bอ่านต่อ

ขอบพระคุณมากครับ🙏🙏
24 ม.ค. 2013
มีเมนูปลาให้เลือกทานสำหรับคนรอขึ้นเครื่อง รสมือแม่ครัวก็ใช้ได้ค่ะ
ยินดีให้บริการครับ​ 😊😊

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี