4.4

รีวิว บ้านขนม

7 มิ.ย. 2020
ขนมอร่อยมากๆ ค่ะ หอม หวาน ละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้กรอกเวียนนา, ขนมปังแฮมชีส, โรลลูกตาล, โรลส้ม, เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน, ตะโก้แห้ว, โรลใบเตยมะพร้าวอ่อน, เปี๊ยะถั่วจิ๋ว, ขนมปังไส้สังขยาใบเตย

🍜🍛รสชาติอาหาร :: อร่อย หอม นุ่ม ละมุนลิ้น หวานไม่มาก กินแล้วไม่เลี่ยนค่ะ กินได้เรื่อยๆ 🍜🍛คุณภาพวัตถุดิบ :: สด ใหม่ เติมตลอด 🍜🍛ปริมาณอาหาร :: สมราคา คุ้มมาก 🍜🍛ความสะอาดอาหาร :: สะอาดค่ะ 🍜🍛ความสะอาดร้าน :: ร้านสะอาด เป็นระเบียบ 🍜🍛บรรยากาศร้าน :: ร้านแบบคลาสสิก ได้กลิ่นไอของร้านขนมไทยโบราณ 🍜🍛ระยะเวลารออาหาร :: ไม่ต้องรอค่ะ หยิบใส่ตะกร้า แล้วไปจ่ายตังได้เลย 🍜🍛การบริการ/พนักงา...อ่านต่อ

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
22 ก.ค. 2016
น่าทานมากมายหลายสิ่ง ละลานตาไปหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนม

ขนมเยอะมากกกก ตาลายไปหมด น่าทาน แถมถูกมากกก มีคนบอกว่าอร่อย จัดซะแทบทุกอย่างเลย ร้านดูสะอาด คนชอบของหวาน ชอบขนมเค้กน่าจะฟิน ส่วนตัวไม่ค่อยกิน แต่ตื่นเต้นเห็นมันถูก เลยจัดไปฝากที่บ้านซะหน่อย ร้านอยู่ในซอย จอดรถในซอยได้เลยดูเพิ่มเติม

Nadeaw S
15 พ.ย. 2015
อร่อยและมีขนมให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวน้ำหอม, ขนมปังหมูหยอง, เค้กโรล, เอแค, CHOCOLATE CAKE

ร้านขนมขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรี มีขนมให้เลือกหลากหลาย อร่อยเกือบทุกอย่าง สะอาดคุณภาพดี มีร้านค้าต่างๆซื้อไปขายต่อมากมาย สามารถซื้อไปเป็นของฝากได้ดูเพิ่มเติม

เวลาซื้อมีตะกร้าให้ใส่ขนม
4 ธ.ค. 2013
ขนมร่อยคัฟ. ไอติมอ่ะคัฟร่อยฟุดๆ
Chamroen Phosri
7 ส.ค. 2021
ขนมหวานไทยอร่อย
Nutcha Ka-noon
31 ต.ค. 2019
ขนมโฮมเมด รสชาติดี ราคาย่อมเยาว์ วัตถุดิบคุณภาพ ไม่ใส่สารกันบูด สดอร่อยทุกวัน

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร