- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาชักโกอิน โรตีเนยสด โทสต์คาราเมล กือโป๊ะ @สุขสมาน

รีวิว ชาชักโกอิน โรตีเนยสด โทสต์คาราเมล กือโป๊ะ @สุขสมาน
เมื่อวาน
โรตีชาชักโกอิน อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีรวมมิตร
เรามาทำธุระแถวลาดกระบัง ช่วงนี้อยากกินโรตีชาชักก็เลยหาร้านทาน มาเจอกับร้านนี้เข้าพอดี รีวิวในกูเกิ้ลค่อนข้างดี มีหลายสาขา ก่อนถึงร้านมีที่จอดรถนะ เอาคูปองไปแสตมป์ที่ร้านจอดฟรีครับ เราสั่งโรตีรวมมิตร โรตีมะตะบะไก่ และชาชัก 135 บาทเองครับ ถูก ให้ปริมาณเยอะ ไม่แพงเลย โรตีรวมมิตร มีกล้วยหอม 1 ลูก ฝอยทอง และซอสสังขยาใบเตยโฮมเมด อร่อยเข้ากันมากๆ โรตีเหนียวนุ่มหอมมาการีน หวานกำลังดี โรตีมะตะบะไ...อ่านต่อ