- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลำพูนปลาเผา

รีวิว ลำพูนปลาเผา
10 ก.ค. 2021
ร้านนี้มีมานานแล้ว ร้านดั้งเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำขนมจีน, ยำตะไคร้กุ้งสด, พล่าหมู, เอ็นไก่ทอด, ปลาลวกจิ้ม
ปกติทำเลร้านนี้จะทึบๆ หน่อย แต่อยู่ริมโขง มองเห็นวิวแม่น้ำโขง และฝั่งลาว แต่พอบุกเบิกถนนสวรรค์ชายโขง เลยทำให้พื้นที่มันโล่งขึ้น ร้านก็ปรับปรุงทำจนโล่ง สวยน่านั่งขึ้นเยอะครับ รูปในนี้เป็นการรวบรวมการไปทานหลายๆครั้ง อาหารอีสาน รสชาติใช้ได้ครับ รอนานหน่อยในบางเมนู ก็มีบ้าง เข้าใจว่าทำใหม่สด ราคาโอเคครับดูเพิ่มเติม
23 ม.ค. 2020
อาหารช้ามาก ทำให้ตอนขอยกเลิก 2.5 🌟
สั่งไป 4 ได้แค่ 2 กว่าจะได้ 2 จานก็รอนานมาก จนกระทั่งกินเสร็จหมด 2 จาน ขอยกเลิกอีก 2 อย่างไป กลับบอกว่ากำลังทำให้อยู่ แต่ต้องนั่งรออีก 15 นาที จนต้องสั่งใส่กล่องไม่เสียเวลาแล้ว 🤪 ปลาคังลวก 180฿ ปลาไม่สด จบนะ อ่อมปลาคัง 200฿ รสชาติดีหอมผงปรุงรสโชยๆเคียงข้างมากับผัก รสชาติ🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟 บริการ🌟 ความสะอาด🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟 ราคา🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ท...อ่านต่อ