3.3

Littaaa
2k1.9k14.7k
4 มี.ค. 2024
ลุยสวนนุ่มนิ่ม ☺️

อีกร้านอร่อยจังหวัดนครพนมค่ะ เรามาซื้อจากที่ร้านกลับมากินที่โรงแรม อาหารรสชาตินุ่มลิ้น กินได้คนเดียวทั้งจาน ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำแล้วก็ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนค่ะ ความรู้สึกโฮมเมค รสชาติบ้านๆแต่อิมแพคแรงๆ ชอบที่เส้นลุยสวนนุ้มม้วนตัวเป็นคำ แต่ใช้ตะเกียบตัดแล้วขาดง่ายไม่เจ็บมือ 🤣 น่ำจิ้มที่ใช้น่าจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไปค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Aae
21 พ.ค. 2022
ต้มเส้นอร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเส้น

ลองเปลี่ยนร้านทานดูบ้าง เมนูจะคล้าย ๆ กันสำหรับร้านอาหารเช้า - ต้มเส้น มาแบบเส้นนุ่ม น้ำซุปหวาน ซดน้ำร้อน ๆ อร่อยดี - ไข่กระทะ จะเป็นแบบหมูสับ หมูยอกุนเชียง - ข้าวจี่หรือขนมปังปิ้ง จะมาแบบกรอบนอก ใส่หมูยอทาซอสอร่อยดี ร้านนี้ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Rittikon Kleepkaew
28 ม.ค. 2016
เกาเหลาเลือดหมูรสดีแต่ไม่ครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวจี่

มาไม่เช้ามาก คนไม่เยอะที่ร้าน อาหารเลยทำไม่นาน ต้มเส้น รสเข้ม ออกทางเค็มแต่ก็ดลมกล่ิม มีกมูยอ หมูเด้ง และเลือด เกาเหลา มี เลือดเยอะมาก ตับนิดหน่อย ที่เหลือเป็นเนื้อหมูกับหมูเด้ง หมูเด้งไม่ค่อยได้ใจเท่าไหร ข้าวจี่ มีสองอบบ มีสอดใส้ กับ อบเนย อร่อยทั้งคู่ กินคู่กับชาร้อน แบบสอดใส้ มีหมูยอ ใส่ซอสมะเขือเทศกับมายองเนส อบเนยก็มีใส้หวานๆหอมเนย กรอบๆดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2014
ร้านต้มเส้น และร้านอาหารเช้า

เป็นร้านต้มเส้นและร้านอาหารเช้า แต่ก็เปิดขายทั้งวัน เมนูเด็ดเป็นต้มเส้นหมู เส้นเหนียวนุ่ม หมูยออร่อยมาก อีกเมนูเด็ดก็คือ ต้มเลือดหมู ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เลือดหมูนิ่มๆกับน้ำซุปกลมกล่อม ถ้าจะกินอาหารเช้าแบบเบาๆ ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีดูเพิ่มเติม

Yin Play G
12 พ.ย. 2014
ข้าวต้มเส้น อร่อยมาก. หมูยออร่อย เลือดไม่เหม็น น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม. สมกับที่ตามหา

ชอบข้าวต้มเส้นมาก. ๆ. หมูยออร่อยฝุด ๆ รอบหน้าจะลองกินสุกี้ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มเส้นหมู
30 ธ.ค. 2024
อร่อยต้องมากินบอกได้คำเดียว
เมนูเด็ด: ข้าวต้มเส้น

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ