รีวิว Collector Cafe’

Ning Laksana
31 ต.ค. 2024
เป็นร้านกาแฟที่มี Lassi อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Iced Lassi

ร้านกาแฟร้านนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจของคนที่ชื่นชอบ Superhero Figures ของ Hot Toys เพราะร้านนี้เค้าสะสม models / figures ไว้เยอะจริงๆ ทั้งตัวเล็กๆ และตัวใหญ่เท่าของจริง สำหรับเครื่องดื่มร้านนี้ กาแฟเค้าอร่อยดีนะคะ เรามากินบ่อยเลย แต่รอบนี้เพิ่งได้มีโอกาสลองสั่ง Iced Lassi โดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีเมนูนี้ แล้วก็ไม่คิดว่าจะมีด้วย แต่บังเอิญเห็นในเมนู ก็ลองสั่งมาชิมดู ปรากฏว่าอร่อยมาก รสชาติดีม...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
ร้านเปิดใหม่ นั่งสบาย ราคากลางๆ ของสะสม Avengers เพียบ

ลองแวะชิมดู ร้านนั่งสบายค่ะ มีที่นั่ง 2 ชั้น ร้านเปิดใหม่คนยังไม่เยอะ ชั้น 2 มีห้องประชุมด้วย นั่งได้ 4-5 ท่าน สอบถามค่าบริการกับทางร้านนะคะ กาแฟลาเต้ เข้มข้นรสกาแฟ ออกแนวใกล้คั่วเข้ม นมก็ดีค่ะ นัวดี กาแฟตัวนี้ออกช้อกโก สู้นมได้ดี ไม่โดนนมกลบ ได้รสกาแฟชัดๆ เข้มเล็กน้อย แต่ก็ดีค่ะ Dirty ร้านนี้จะออกแนวสัดส่วนกาแฟเยอะกว่านม ก็จะรู้วึกได้ถึงรสกาแฟที่ชัดเจน วันนี้ชองกับกาแฟตัวคั่วกลาง จะออกฟรุตต...อ่านต่อ

smit po
25 ม.ค. 2022
บรรยากาศดีครับ สำหรับคนรัก Superhero 🙂

Jade's
Jade's