รีวิว Yamato Japanese Buffet

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ยามาโต้ บุฟเฟต์แนวครอบครัว กับชื่อเสียงยาวนาน อาหารครบหมวด~ถูกใจทุกวัยในบ้าน รีโนเวทใหม่ไฉไลขึ้นเยอะเชียว!~
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, พุงปลาแซลมอนย่างเกลือ, ซาชิมิ ซูชิ, หอยนางรมสด

ร้านบุฟเฟต์สำหรับครอบครัวคนเชียงใหม่อย่างแท้จริง ด้วยชื่อเสียงที่อยู่มานาน ถึง สามสิบปีได้ มีอาหารหลากหลาย โดยในหมวดอาหารญี่ปุ่นนั้นครอบคลุมทั้งซาชิมิ ซูชิ ชาบู ปิ้งย่าง ตุ๋น นึ่ง ผัด ทอด ขนมฝรั่ง อาหารจีน อาหารไทย เครื่องดื่มมีกาแฟร้อน โซดา ตบท้ายกันด้วยผลไม้ น้ำแข็งใสแบบไทยๆ และ ไอศกรีมของเด็กๆ ที่นั่งสบาย โต๊ะขนาดใหญ่พร้อมรองรับแนวครอบครัว~ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] หากตรงมาสี่แยกหนอง...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพงเกิน คุณภาพใช้ได้ทีเดียว (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด

บุฟเฟ่ต์ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ บอกก่อนเลยว่าวันนี้ "รีวิวดอง" นะครับ แฮ่ ๆ เปิดเจอรูปเก่า อ้าวววว ลงไปแล้วด้วย เลยขอเขียนคราว ๆ แล้วกันนะ พิกัดร้านตั้งอยู่แถวหนองหอย มุ่งหน้าไปทาง อ.สารภี ตัวร้านค่อนข้างกว้างขวาง บรรยากาศไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัวทีเดียว เปิดบริการวันละ 2 รอบ คือ มื้อกลางวัน 11.00 น. - 14.00 น. และมื้อเย็น 17.00 น. - 21.00 น. สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่กั๊กปลาแซลมอน ไม่ไหวๆ

ร้านนี้อยุ่บนถนนเส้นต้นยาง เชียงใหม่-ลำพูน มาตามแผนที่วงในก้อได้ค่ะ ร้านใหญ่มีโต๊ะบริการมากกว่า30โต๊ะ พนักงานบริการดี ที่จอดรถมีข้าางๆร้านนะคะ เปนร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ ในราคาหัวละ 390 ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา เปิดบริการทุกวัน วันละ 2รอบ วันนี้เลือกมาทานช่วงเยนค่ะ อาหารมีให้บริการมากมาย ทั้งแบบที่เราไปเลือกตักของแล้วเอาตัวหนีบหนีบจาน เค้าก้อจะมาส่งที่โต๊ะ ได้แก่ ชาบู ผัดผัก ปลาทอด...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย
เมนูเด็ด:ซูชิ, ปลาดิบ

ร้านยามาโต้อยู่ในโครงการเชียงใหม่ 89 พลาซ่า เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคา 390 บาทต่อคน ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากอย่าง มีทั้งปลาดิบพวกแซลมอน ปลาทูน่า ซาบะดอง ปลาหมึก เยอะแยะจำไม่ได้ ชูชิก็มีหลากหลายหน้าให้เลือก แล้วก็จะมีของสดให้เราเลือกแล้วให้ที่ร้านทำให้ เช่น ซาบะย่างเกลือ เนื้อสเต็ก ฯลฯหรือจะทำเป็นสุกี้หม้อไฟ ก็ให้เราเลือกเองได้เลยตามสบาย แล้วก็ยังมีเ...

อ่านต่อ »
Yamato Japanese BuffetYamato Japanese Buffet

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นราคาไม่สูงเกินไป ทานได้ไม่อั้น ไม่มีกำหนดเวลาจร้า

ไม่รู้ว่าร้านนี้เปิดมานานเท่าไรแต่ตั้งแต่มาทานครั้งจนถึงวนนี้ก็ 7 ปี แล้ว ไม่ต้องบอกนะว่าอร่อยแล้วคุ้มแค่ไหน รับประกันด้วยอายุของร้านเลยจร้า ^^ บุฟเฟต์ที่นี่ราคาเพียง 390฿ เท่านั้น ไม่รวมเครื่องดื่ม รวมยังไงก็ไม่เกิน 420฿ (แล้วปริมาณที่ดื่มด้วยจร้า) เมนูที่นี่มีทั้งปลาดิบแบบต่างๆ ปลาหมึก ซูชิแบบต่างๆ เทมปุระ หอยหวาน หอยนางรมตัวโต หมี่เย็น ซุปกา ไข่ตุ๋น ชาบู และยังมีปลาดอลี่ แซลมอล หมู เนื้อ แ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานนนนนนน
เมนูเด็ด:ซุปกา, ไข่ตุ๋น, หอยนางรมสด

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ จำได้ว่าร้านนี้เปิดมายาวนานมาก มากินตั้งแต่สมัยใส่ชุดนักเรียนเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ 89 Plaza ถ้ามาจากแยกหนองหอยไปทางสารภีจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ(ฝั่ง 7-11) ร้านเปิด 2 ช่วงเวลาคือ 11.00-14.00น. และ 17.00-21.00น. ราคา 449฿ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง ไม่จำกัดเวลา ไลน์อาหารมีทั้งอาหารพร้อมกินและพร้อมปรุง อาหารพร้อมกินเด่นๆเลยจะเป็นซาซิมิ คว...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hanawa Japanese Restaurant
Hanawa Japanese Restaurant
3.8
44 รีวิว฿฿฿
Latest Recipe Le Méridien Chiangmai Chiangmai
Latest Recipe Le Méridien Chiangmai Chiangmai
4.2
14 รีวิว฿฿฿
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
Sui Sen Tei Chiang Mai hill
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
Shabushi ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่
3.5
6 รีวิว฿฿฿
Love Sushi Japanese Food & B.B.Q.
Love Sushi Japanese Food & B.B.Q.
3.6
7 รีวิว฿฿฿