- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yamato Japanese Buffet

รีวิว Yamato Japanese Buffet
รีวิวที่พูดถึง
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ต้องมา
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถือว่าคุ้มค่าดีค่ะส่วนตัวว่าไม่แพง ทางร้านมีหลายราคาให้เลือกนะคะเริ่มต้นที่ 399,599,999 บาท เลือกราคา แล้วแต่ชอบได้เลยค่ะ อาหารถือว่าเยอะนะคะ ได้เร็ว อร่อยแล้วก็สะอาด มาทานรอบนี้ปลาดิบสดดีค่ะโอเคเลยแหละ ที่สำคัญมีที่จอด 🤣 ส่วนร้านก็มีที่นั่งเยอะดีค่ะ เริ่ดอยู่เน้อดูเพิ่มเติม
มาครั้งนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่น Yamato เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแรกๆของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ จำได้ว่าเมื่อก่อนชอบไปมากเป็นบุฟเฟ่ต์ที่สดอร่อยคุ้ม แต่ที่ไปมาล่าสุดแอบผิดหวังมากค่ะ อาหารไม่สดเลย แซลมอนยังเป็นน้ำแข็งฟรีซมา อาหารออกช้า ลืมอาหาร มาก่อนแต่ได้ทีหลังต้องทวงออเดอร์ เสียดายที่เคยทำมาดีตลอดค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น...ความอิ่มอร่อยที่คุ้มค่า
Yamato ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกๆ ของเมืองเชียงใหม่ ปรับตัวปรับกลยุทธ์อยู่กันได้มายาวนาน ล่าสุดนี้ โปรโมชั่นปังมาก ราคาและอาหารจัดมาได้คุ้มค่าเกินเบอร์จริงๆ ให้เลือกได้ 3 ราคา 499 บาท 699 บาท และ 888 บาท (1-30 มิ.ย.ลดอีก 100 บาททุกราคา) มื้อนี้ เน้นที่แซลมอนซาซิมิ เลยจัดอิ่มที่ราคาต่ำสุด 499 บาท (ลดเหลือ 399 บาท) แซลมอนมาวงใหญ่เลยจ้า จุกๆไป เมนูอื่นก็มีให้เลือกอีกเพียบ ซูชิ โรล มากิ ของ...อ่านต่อ
อาหารมีให้เลือกเยอะ บริการดี
แวะมาหลังจากไม่ได้ทานร้านนี้มานาน ร้านปรับปรุงไปพอสมควร จากเดินตักของเองตอนนี้ก็สามารถ Order ผ่านมือถือได้แล้ว ก็สะดวกดี พนักงานมีเยอะและบริการดีเหมือนเดิม ของโดยรวมถือว่าดีกว่าแต่ก่อนเยอะ พวกเมนูปลาดิบเจอสดบ้างไม่สดบ้างคละๆ กันไป ส่วนวาซาบิไม่ค่อยชอบ เพราะ ออกแนวแป้งๆหน่อย แต่มาร้านผมชอบความหลากหลายของไลน์อาหารซะมากกว่าดูเพิ่มเติม
ฉันรักร้านนี้ บุฟเฟ่ต์ที่ใครไม่เคยลอง ต้องมาจ้า คุ้ม
ใครมองหาร้านบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ แน่นๆคุณภาพ แนะรำร้านนี้จ้า ยังคงเป็นร้านบุฟที่คุ้มกะเงินที่จ่ายในครอสที่แพงสุด ถือว่าเกินคุ้มค่ะ รูปอาจจะน้อย เนื่องจากมาทานตอนหิวจัด 555 ร้านหาไม่ยากค่ะ มาเส้นสารภี 📌ซาซิมิ 💖💖💖💖 ถือว่าสดและเนื้อปลาคุณภาพค่ะ แต่แซลมอนสำหรับที่นี่ยังไม่ใช่เดอะเบสนะคะ ชั้นไขมันแทรกน้อยค่ะ 📌กุ้งตัวโตวๆ 💖💖💖💖💖 อันนี้สายชอบกุ้งคือโดนแน่นอน เนื้อกุ้งอย่างเด้งแน่...อ่านต่อ
วัตถุดิบสด และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย
ซาซิมิ สด สะอาด อร่อยถูกปากมากค่ะ ไลน์อาหารอื่นๆในเซ็ตราคาบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ชอบทุกเมนูเลย รสชาติอร่อยถูกปาก โดยเฉพาะเมนูปลา นี่คือถูกใจใช่เลย ไปทานถือว่าคุ้ม สมราคาค่ะ รวมถึงเวลาในการทานก็ถือว่าเหมาะสม ทานจนอิ่ม เวลายังไม่หมดเลยค่ะ ส่วนเมนูของหวาน ขนมโมจิญี่ปุ่นคืออร่อยมากค่ะ ไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป รสชาติลงตัวค่ะ#lmwnดูเพิ่มเติม