- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านศาลาไทย

รีวิว บ้านศาลาไทย
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านนั่งสบาย
บ้านศาลาไทย เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามสวนสุขภาพบ้านเด่น หน้าร้านต้องสังเกตนิดนึง เพราะ ค่อนข้างหลบมุม เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะเลย ตั้งแต่อาหารไทยยันอาหารฝรั่งแถมราคาเริ่มต้นไม่แพงเลย ตัวร้านสะอาดได้มาตรฐาน เจ้าของร้านบริการดี อาหารที่สั่งมาอร่อยไม่มีปัญหา อีกร้านที่ชอบเลยอาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยๆสไตล์บ้านศาลาไทย
ร้านบ้านศาลาไทย อยู่เยื้องๆกับการไฟฟ้าบ้านเด่น ถนนเชียงใหม่-ลำพูน มีที่จอดรถในร้าน เพื่อชวนมาทานและนัดเจอกันร้านนี้ เห็นบอกว่าอร่อยด้วย สั่งสเต๊กเนื้อ,ยำเชี่ยงไฮ้ และสลัดผักมาทาน สเต๊กเนื้อนุ่มอร่อย ยำเชี่ยงไฮ้นี่ชอบมาก ชอบส่วนตัวหาทานยากตามร้าน สลัดผักผักสดแต่น้ำสลัดหวานไปหน่อย รวมๆอร่อยดีราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม
ไม่แพงค่ะ 👍✌️
ร้านนี้เงียบๆดีค่ะ คนจะเข้าเที่ยงๆ พนักงานพักเที่ยงไรงี้ อยู่แถวบ้านเด่นค่ะ ข้างทางเลย แต่ทางเข้าเหมือนบ้านคน คนส่วนใหญ่เลยไม่ค่อยเห็น มันจะอยู่เยื้องๆสวนสาธรณะที่ดูร้างๆ ของบ้านเด่น หน้าร้านจะมีรถจอดขายน้ำมะพร้าว ข้าวสาลีไรงี้ 55 จริงๆร้านก็เป็นบ้านคนแต่เปิดร้านอาหารไว้ข้างหน้า ส่วนตัวอร่อยค่ะ แต่ถ้าไปผิดวัน บางทีเนื้อสเต็กแข็งๆ แต่อาหารไทยอร่อยดี ชอบร้านนี้ ดี👍ดูเพิ่มเติม
อาหารไทยอร่อย
มาร้านนี้ตามคำแนะนำ ร้านยุแถวบ้านเด่นค่ะ บรรยากาศดีจิงๆ ราคาไม่แพงอีกต่ะหาก สั่งผัดไทมาทาน น่าตาดูดี แต่แอบแฉะไปนิดนึง แต่อร่อยนะคะ ข้าวคลุกกะปิ ราขาดอร่อยมาก มันใช่เลย หอมกะปิอ่อนๆ หมูหวายแข็งไปนิดแต่ก้ออร่อย ทีเด็ดร้านนี้ ขนมปังหน้าหมูค่ะ อร่อยไม่อมน้ำมัน ชอบๆดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก แต่อร่อยเว่อร์
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ขับผ่านไปมาแทบมองไม่เห็น ไม่ค่อยจุดเด่นอะไร อยู่เยื้องการไฟฟ้าบ้านเด่น เมนูมีหลายสไตล์ มีทั้งสลัด สเต๊ค ตามสั่ง แต่ แต่ แต่ อาหารอร่อยมากๆๆๆ ราคาไม่แพงเลย ช่วงพักเที่ยงวันนี้ คนแน่นร้านเกือบทุกโต๊ะ ที่จอดรถในร้านมี แต่อาจมีน้อยนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม