- รวมรีวิว ร้านอาหาร BASECAMP TRAIL PROVISION
รีวิว BASECAMP TRAIL PROVISION
มาครบจบที่เดียวเลย
Basecamp ร้านกาแฟของเหล่านักวิ่งเทรล ไม่ได้มีดีแค่กาแฟมีทั้งขนมหวาน ร้านข้าวข้างๆ อุปกรณ์วิ่งเทรล เสื้อผ้านักวิ่ง ร้านขายเกี่ยวกับเนื้อก็มี บรรยากาศร้านดีสามารถนั่งทำงานได้อย่างชิลๆ สามารถมาแล้วจบที่เดียวได้เลย แนะนำมาก อร่อยทุกอย่าง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
รวมพลสายวิ่งเทรล สายปั่น ก่อนขึ้นดอย
จากกรุงเทพฯ ขึ้นไปเชียงใหม่รอบนี้ เป้าหมายคือเรซวิ่งเทรลที่ลำปาง แต่มาลงเครื่องเชียงใหม่ด้วยเหตุผลไม่กี่อย่าง หนึ่งคือการได้พบปะเพื่อนฝูงสายเทรลเจ้าถิ่น สองคือของกินหลากหลาย ทั้งร้านกินหนักและคาเฟ่พร้อมเพียบ ร้านนี้ก็คือในลิสต์ที่ต้องมาก่อนขับรถลงไปลำปาง พิกัดร้านอยู่ก่อนทางขึ้นดอยสุเทพ คิดว่า ทั้งสายวิ่งเทรลและสายปั่น คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก แต่สำหรับคอกาแฟ คนอยากมาจิบกาแ...อ่านต่อ
Cafe with a strong passion🏃♀️🏃🏃♂️
ร้าน Basecamp Trail Provision เป็นร้านคาเฟ่อยู่หลังมหาลัยเชียงใหม่ ที่เจ้าของร้านมีความชื่นชอบในการวิ่ง นอกจากจะเป็นร้านคาเฟ่ที่ขายอาหารและเครื่องดื่มราคาน่ารักๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นเหมือนคอมมูนิตี้สำหรับสายวิ่ง สายออกกำลังกายด้วย มีร้านขายอุปกรณ์ออกกำลังกาย/อุปกรณ์ไว้เดินป่าเช่นกัน ร้านสวย บรรยากาศดี มีความร่มรื่นมากๆ เข้ามาแล้วรู้สึกสดชื่น มี passion ในการวิ่งเพิ่มขึ้น สั่งเมนู honey lemon gr...อ่านต่อ
คาเฟ่สำหรับนักวิ่งเทรล
Base camp trail cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ตรงทางขึ้นกาแล จริงๆที่คาเฟ่นี้เค้ามีเครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่ แต่ถ้าใครหิวอยากกินของหนักๆ ก็สามารถสั่งของร้านข้างๆมานั่งทานได้ด้วยค่ะ ใกล้ๆกันมีร้านขายอุปกรณ์เทรลด้วย ใครเป็นสายเทรลอยู่แล้วไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสำหรับสายวิ่งเทรล
ตัวร้านให้ความรู้สึกโล่งสบาย สามารถสั่งอาหารร้านลุงไก่ข้างๆ มาทานในร้านแอร์เย็นๆได้ ข้างๆ มีร้านขายอุปกรณ์สำหรับวิ่งเทรล วันนี้สั่ง Hill Re-Peach เป็นชาพีช ผสมเสาวรส ชามะนาว รสชาติออกเปรี้ยวๆ แต่ทานแล้วสดชื่นดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ สำหรับ นักปั่น และ สายวิ่งเทลล์
[ก่อนถึงลานอ่างแก้ว มช. ย่านหลัง มช] ||ถือเป็นร้านที่เปิดมาช่วงหนึ่งแล้วค่ะ สำหรับ Base camp ⛺️ คาเฟ่ มาครั้งนี้ ปรับปรุงใหม่ สวยงาม น่านั่ง พร้อมเมนูใหม่ๆ ครั้งนี่ได้ทาน เครื่องดื่ม 3 อย่าง รสชาติดีค่ะ ชอบมุมด้านหลังของร้าน ร่มรื่นดีค่ะ ส่วนบริการ เป็นระบบค่ะดูเพิ่มเติม