- รวมรีวิว ร้านอาหาร เมาเท่นกรีน

รีวิว เมาเท่นกรีน
ร้านในตำนานไม่ได้มาเกือบ17ปี
ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสอง มุ่งหน้ามาแยกแม่เหียะ ตรงบิ๊กซีหางดง โดยตัวร้านอยู่ติดริมถนนมีป้ายบอกชัดเจน ลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามริมถนน ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ร้านนี้จะเป็นลักษณะนั่งทานข้าวพูดคุย มีดนตรีสด และมีการเชิญแขกแต่ละโต๊ะขึ้นร้องเพลง แต่ต้องขอบอกก่อนว่าร้านนี้เป็นเพลงในยุค60 แทบจะทั้งนั้น ส่วนเมนูอาหารที่มาลองตอนแรกตั้งใจจะมากินแกงคั่วหอยขม อุตส่าห์ถามพนักงานก่อนสั่งอาหารว่ามีเมนูรึป่า...อ่านต่อ
อาหารอร่อยหลายเมนูเลยครับ
สำหรับคนชอบร้อง ชอบดื่ม ทานอาหารอร่อยๆ ขอเชิญได้เลยครับ ราคาก็ไม่แพงครับอ่านต่อ
ร้านสตายผู้ใหญ่หน่อย
ร้านอาหารบรรยกาศดีๆ มีดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากอิเล็กโทนเล่นให้ฟัง แถมยังให้ลูกค้าที่ชอบร้องเพลงขี้ไปร้องเรียกเสียงปรบมืออีกด้วยอ่านต่อ
เมาเท่นกรีน
มากับพี่สาว วันนี้ไม่มีลูกค้าเลย ร้านออกสไตล์ นั่ง ดื่ม กิน คาราโอเกะ แต่เราไปเน้น กินๆๆเส็รจก็กลับ วันนั้นสั่งปลาช่อนลุยสวน ปลาไม่ค่อยสด เท่าไหร่ กุ้งแช่น้ำปลา ก็พอใช้ได้ บริการ👌อ่านต่อ