- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวต้มยำรสเด็ดบ้านคลองสามวา(หอมฉุยเดิม) อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

รีวิว เตี๋ยวต้มยำรสเด็ดบ้านคลองสามวา(หอมฉุยเดิม) อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
5 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่นเส้นล้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ร้านก๋วยเตี๋ยว หอมฉุยสเตชั่น อยู่ที่ชั้นล่างของห้างวิคตอรี่ฮับ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิค่ะ หลักๆจะมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และ เย็นตาโฟค่ะ มีของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอดเต้าหู้ทอด และลูกชิ้นให้สั่งเพิ่มด้วย เส้น มีเส้นเล็ก ใหญ่ เส้นหมี่ วุ้นเส้น มาม่า บะหมี่ ราคาชามละ 50 บ. พิเศษ 60 บ. และก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลยักษ์ 140 บ. เราสั่งแบบธรรมดา ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ และ เย็นตาโฟ เครื่องเย...อ่านต่อ
5 ม.ค. 2023
วัตถุดิบดี หาทานได้ยาก แนะนำ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูแผ่นลูกชิ้นปลา, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ
ต้มยำรสชาติเข้มข้น ใส่ถั่งป่น น้ำพริกเผา รสนี้หากินได้ยาก หมูแผ่นได้รสของเนื้อหมู ไม่ใช่แบบแป้งๆราคาถูก วันไหนโชคดีมีแถมหัวไชเท้ากับเล้งมาแทะด้วย เกี๊ยวทอดได้มาพูนๆ ราคาแค่ 20 บาท สั่งเดลิเวอรี่ราคาบวกเพิ่มนิดหน่อยแต่ก็ยังคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น