รีวิว รวมมิตร
ร้านตามสั่ง ที่ต้องมาลอง
ร้านอาหารขนาด2ห้อง ย่านพระราม2 อยู่ในซอยทะลุไปพุทธบูชาได้ ไม่อร่อยจริง คนไม่เยอะเเน่นอน มาทานเพราะเพื่อนพามาค่ะ เเต่มาเเง้วติดใจ อยากไปอีก อร่อยหลายเมนู ทั้งคั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหลอด เเละหมูสะเต้ะ เเต่หมีกระเฉดไม่ค่อยเเนะนำนะคะ แวะมาลองทานกันนะคะดูเพิ่มเติม
สะอาด และ บริการดี
ร้านนี้ผมใช้บริการมา 3-4 ปี แวะยามหิวทีไร ก็อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง เป็นเล็กๆ บนถนนพุทธบูชา มุ่งหน้าวัดพุทธบูชา มีก๋วยเตี๋ยวหมูลูกชิ้นน้ำใส่ เมนูอาหารตามสั่ง ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ และ เครื่องดื่ม กาแฟสด จอดรถข้างทางนะครับ รสชาตอาหาร 8.5/10 บรรยกาศร้าน. 7/10 wifi ไม่มี จอดรถ ข้างถนนแล้วแต่จังหวะดูเพิ่มเติม
หมี่ผัดผักบุ้งอร่อยย
ร้านรวมมิตรเป็นร้านที่คุณแม่ชอบมากๆๆ มีอาหารตามสั่งหลายแบบให้เลือก ราคาก็ไม่ได้แพงเว่อร์ ที่แนะนำก็คือหมี่ผัดผักกระเฉดและหมี่ผัดผักบุ้ง ซื้อกลับมาทานที่บ้านกล่องละ70บาท ให้เยอะดีค่ะอร่อยมากกก โดยเฉพาะผักบุ้งดูเพิ่มเติม
สะอาด อร่อย ไม่มีชูรส
ร้านรวมมิตร ร้านย่านบางมด อยู่ข้างๆบ้านสวนริมคลองบางมด
อาหารตามสั่งพรีเมี่ยม บริการดี มีแอร์ เมนูให้เลือกเยอะมากกดูเพิ่มเติม
หมูสะเต๊ หมี่กระเฉดกุ้ง
ผ่านมาเห็นเมนูหมูสะเต๊ะ เลยอยากลอง หมูนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้นดี / หมี่กระเฉดกุ้ง รสดี กระเฉดเน้นก้านไม่เน้นใบ ถ้าผ่านมาแถวนี้ ก็แนะนำนะดูเพิ่มเติม