- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส
ก๋วยเตี๋ยว เส้นบายพาส อ.เมือง กาญจนบุรี
ก๋วยเตี๋ยว และเมนูอื่นๆ ช่วง เส้นบายพาส อ.เมือง กาญจนบุรี มีที่จอดหน้าร้าน ครับ - ลวกจิ้มปลาคัง ปลาคุณภาพใช้ได้ จานขนาดไม่ใหญ่นัก น้ำจิ้มรสชาติดีครับ - เส้นเล็กหมูรวม เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้ ซุปพอใช้ หมูใช้ได้ ร้านมีเมนู จานเดี่ยว พอสมควร ถ้ามีโอกาส อาจจะลองเมนูอื่นๆ ครับ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อย ให้ปริมาณเหมาะสม ร้านสะอาด
เวลามาเที่ยวกาญจนบุรี มื้อเช้าถ้าอยากหาร้านง่ายๆ ราคาไม่แพง ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ ร้านอยู่ไม่ไกลจากด่านมอเตอร์เวย์ ตัวร้านที่จอดรถสะดวก แม่ค้ายิ้มแย้มอัธยาศัยดี เมนูที่ร้านมีหลายอย่าง วันนี้สั่ง หม้อไฟเนื้อ ให้ปริมาณเหมาะสมกับราคา น้ำซุปอร่อย เนื้อนิ่ม ผักตักเติมได้ไม่อั้น ปรุงเพิ่มนิดหน่อย ถือว่าอร่อยเลย เกาเหลาเนื้อเปื่อย แบบเป็นชามก็มี สั่งมาเพิ่มอีกชาม กินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆ เป็นร้านที...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส อาหารอร่อย ราคาเบา ๆ ริมทางบายพาสกาญจนบุรี
... ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านบายพาส ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยว กับข้าว หรืออาหารจานเดียว มีให้ชิมหลายอย่าง อยู่ริมทางถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ไปมาสะดวก เพราะอยู่ติดริมถนน มีที่จอดรถหน้าร้าน ราคาอาหารต่าง ๆ ไม่แพงเลย 😊😊😊 . . . วันนี้มีโอกาสผ่านไปธุระแถว ๆ นี้ ขับผ่านมาเลยแวะลองชิม ร้านอยู่ใกล้โค้ง เวลามาระวังขับเลยนะ 😅 สั่ง ข้าวกะเพราหมูตุ๋นไข่ดาว กับเกาเหลาหมูตุ๋น (เราไม่กินเ...อ่านต่อ