3.7

รีวิว โรงชา

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 ต.ค. 2021
มีชาให้เลือกเยอะดี

ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ แต่งร้านเป็นสไตล์วินเทจ เห็นหน้าร้านเล็กๆ แต่ร้านยาวไปถึงข้างหลังเลยเป็นสวนให้นั่ง สั่งชามาทาน 1 แก้ว อันนี้แนะนำจากทางร้าน จำชื่อไม่ได้ครับแต่หอมดี ถ้ามาลำพูนจะลองแวะมาทานอีกเพราะมีชาให้เลือกค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
31 ก.ค. 2021
ร้านชา มีขนมปังปิ้ง อาหาร ในตึกเก่า อ.เมือง จ.ลำพูน

ร้านนี้มีทั้งชา ขนมปังปิ้งต่างๆ และอาหาร ร้านอยู่ในตึกเก่า 1 คูหา ในอ.เมือง จ.ลำพูน อยู่ไม่ไกลจากศาลากลางจังหวัด จอดรถริมถนน แถวๆหน้าตึกได้ ร้านตกแต่งแนววินเทจ การบริการดี รสชาติดี ทั้งเครื่องดื่มและอาหารดูเพิ่มเติม

SOYA
15 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านชาเท่ ๆ หนึ่งเดียวในลำพูน ที่มีสโลแกนว่า "อยากกินชาอร่อย ต้องรอหน่อย "
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังลาวา, CHOCOLATE TOAST, ข้าวผัดกุ้ง, ชากลิ่นต่างๆ, ต้มมาม่่าชีส, ปังมินิพิชซ่า - ชีส, ปังวิปคาราเมล

“โรงชา” คาเฟ่ที่รวม น้ำชา หลากหลายรส หลากหลายกลิ่น ให้ลูกค้าได้ชิมกัน ในจังหวัดลำพูน ซึ่งเปิดมาได้ ประมาณ 1 ปี แต่ลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน แวะเวียนมาไม่ขาดสาย เนื่องจากมีบริการก็แหวกแนวไปจากคาเฟ่ทั่วไปในจังหวัดลำพูน ด้วยการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นคาเฟ่ที่บริการเครื่องดื่ม ประเภท ชา ไว้มากมายหลายกลิ่น มากกว่า 30กลิ่น รวมถึงเมนูของหวาน และของคาวที่มีสีสันน่าทาน หลายเมนู เดิมตั...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2015
" Cafe' แนว ๆ รวม ชา ที่เยอะมาก ๆ หนึ่งเดียวในลำพูน"
นางมารรีวิว
3 ส.ค. 2018
รอนานไปหน่อย

บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ ในตัวเมืองลำพูน คนนิยมไปเยอะ จอดรถรืมถนน ตัวร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : มีเมนูหลากหลายดี หน้าตาน่าทาน การบริการ : รออาหารนานไปหน่อย อาจเพนาะคนเยอะ ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

Y●LK 🍳
197792
4 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่น้ำชาตกแต่งสไตล์ลอฟท์วินเทจ คอชาที่อยากดื่มชารสธรรมชาติและมองหาความหลากหลายไม่ควรพลาด

ผ่านหน้าร้านหลายครั้งแต่ก็ไม่มีโอกาสได้แวะนั่งกับเขา ตอนเย็นผ่านไปเลยลองเข้าดู จังหวะดีไม่มีลูกค้าเลยได้ขอดมชาในกระป๋องชาจากคุณป้า หอมมากๆ ชาที่ดื่มวันนี้คือชาดอกสารภีและมินท์ซินนาม่อน (อันหลังนี้ made to order) เมนูชาในร้านเยอะมาก หลากหลายและไม่เคยเห็นที่ไหน มีขนมหวานกับอาหารตามสั่งด้วย ก่อนกลับคุณพี่เจ้าของร้านให้ชิมชาพีช บอกเลยว่าชอบมาก มีกลิ่นเปรี้ยวหวานละมุนและรสเฝื่อนนิดๆ ตามแบบฉบับชาแท้ ...อ่านต่อ

Neck Tunyawit
19 ม.ค. 2015
คาเฟ่ชิคๆแนว street เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เรื่องชานี่ยกให้ที่หนึ่งเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ฮันนี่โทสผลไม้, ปังลาวา

ร้าน โรงชา เป็นร้านคาเฟ่ที่เก๋ไก๋มากร้านหนึ่งของจังหวัดลำพูนครับ ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นในแนว street ครับ ทำให้ร้านนี้น่าเข้าไปนั่งพร้อมทานของอร่อยๆมากเลยที่เดียวครับ โดยร้านนี้ตั้งอยู่ภายในคูเมืองจังหวัดลำพูนนี่เองครับ บนถนนท่านาง ซึ่งเป็นซอยที่หน้าปากซอยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคุณแดง จะอยู่ประมาณกลางๆซอยเลยครับ แต่ถ้าหากมาไม่ถูก หาร้านไม่เจอ ก็สามารถสอบถามเส้นทางได...อ่านต่อ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้