- รวมรีวิว ร้านอาหาร บังนัน ข้าวมันไก่ไทยบุรี หน้า ม.วลัยลักษณ์

รีวิว บังนัน ข้าวมันไก่ไทยบุรี หน้า ม.วลัยลักษณ์
23 ก.ย. 2021
ชื่อร้านโดนใจ ข้าวมันไก่โดนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
ชื่อร้านเตะตา ชวนให้เข้าร้านลองชิมครับ •• มันไก่มากเป็นร้านฮาลาลหน้า ม.วลัยลักษณ์ •• มีเมนูง่ายๆ ทั้งข้าวมันไก่ (ต้ม ทอด) และแฮมเบอเกอร์ •• มันไก่มากเป็นมันไก่รวมบวกไข่ดาว •• ข้าวร่วน เนื้อไก่นุ่มกำลังดี น้ำซุปอร่อย •• ไม่อิ่มก็เบอเกอร์อีกชิ้น •• มีทั้งเบอเกอร์ไก่ เนื้อ ปลา กุ้ง •• กลิ้งออกจากร้านไปเลยครับดูเพิ่มเติม

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนครอิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿