รีวิว ร้านลาบลุงปั๋น

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 พ.ย. 2019
ลาบอร่อยดี

เป็นร้านลาบตั้งอยู่ริมถนนเส้นที่จะข้ามสะพานแม่อายไป อาหารโดยรวมก็โอเคไม่แพงมีให้เลือกเยอะ เท่าที่ลองทานก็โอเคนะ ส้มตำหวานมาก ที่อร่อยจะเป็นลาบ ลาบหมูอร่อยเครื่องเทศเข้มข้นเผ็ดกำลังดี รวมแล้วก็เป็นร้านหนึ่งที่โอเคเลยดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
14 ต.ค. 2018
อาหารรสชาติพอใช้ได้ ราคาประหยัด ใกล้วัดท่าตอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ย่างรวม, ลาบหมูคั่ว, คั่วแห้งไก่, อบเนื้อ, ปลาย่างเกลือ, ส้มตำ

ร้านอาหารพื้นเมืองใกล้วัดท่าตอน มีที่นั่งประมาณ 50-60 ที่ ภายในร้านมีทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ คนเข้าร้านเรื่อยๆ อาหารบางจานไม่ร้อน ทำให้เสียรสชาติไปบ้าง แต่โดยรวมอยู่ในเกณฑ์รับได้ อาหารจานไม่ใหญ่มาก ส่วนตัวแนะนำลาบหมูคั่วและย่างรวม ลาบหมูคั่วรสชาติดี ย่างรวมอร่อย แต่น้ำจิ้มยังไม่ปังดั่งใจชอบ ไม่เป็นไรทานเล่นเปล่าๆ ได้ ส่วนอาหารจานอื่น เช่น คั่วแฮ้มไก่ น้ำมันเยอะทำให้เลี่ยน ปลาเผาเกลือน้ำจิ้มพอใช...อ่านต่อ

vin rangsitgas
23 ต.ค. 2015
อาหารเมือง. ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นํ้าพริกหนุ่ม, ไส้อั่ว

อาหาร ชาวเหนือแบบคนเก่าๆ ไส้อั่ว...อร่อยครับ คอหมู...พอกินได้ครับ ส้มตำไทย...พอกินได้ ส้มตำปลาร้า...ติเหวานนิดหน่อย นํ้าพริกหนุ่มสีแดง....รสชาติจัดจ้านแดงจัด แจ่รถเหมือานํ้าพริกหนุ่มแต่มีความเผ็ดร้อนกว่าดูเพิ่มเติม

Chiraphot Bunsong
15 ธ.ค. 2013