รีวิว เดอะเชฟ
หาร้านที่อาหารรสชาติดีระดับเชฟมาเอง ราคาคุ้มทุน ทำไมจะไม่เลือก เดอะเชฟละค่ะ
ตามนั้นค่ะ ส่วนมากเราก็จะไปกินเดอะเชฟนี่แหละ เพราะอยู่ใกล้ ม. รสชาตินี้ไม่ต้องพูดถึง ก็อร่อยแหละ แต่บางวันทำจืด บางวันทำเค็ม ตามอารมณ์ 5555 ขอโทษค่ะ อิอิ แต่วัดถุดิบนี้แบบ โอเครเลยชอบ สดใหม่ดี คนแอบเยอะน่ะค่ะตอนเที่ยง เย็นๆมา เอ้า ปิดละ อดกินกว่าจะได้กิน ต้องหาเวลาเหมาะๆไปกินจริงๆดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยอร่อยกว่า
ร้านตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ฝั่งประตูบางเขน มีป้ายติดหน้าร้านชัดเจน ภายในร้านโล่งสบาย กว้างดูสะอาดในระดับหนึ่ง (น้ำดื่มบริการตนเอง) คุณลุงเชฟแต่งกายสะอาดสะอ้านแต่ทางที่ดีแม่ครัวและพนักงานน่าจะแต่งคล้ายๆกัน มาถึงรสชาติและเมนูอาหาร มีหลากหลายทั้งพาสต้า สปาเกตตี้ ข้าวซอย ฯ ในสไตล์ไทย ฝรั่งและล้านนา แต่เมนูที่ผู้รีวิวชอบคือ ข้าวซอยไก่ รสชาติกลมกล่อมพร้อมไก่น่องโต (เวลาทานระวังเลอะเสื้อผ้า^^)...อ่านต่อ
คาโบนาร่าเด็ดจริง
คาโบนาร่า 40 บาทค่าคุณผู้ชมมมม จัดเต็มทั้งชีส เบคอน ไส้กรอก แต่ใส่หมูสับด้วยนะเออ ซอสเข้มข้นนะจ๊ะ ไม่ใช่ใสๆ ส่วนซอสมะเขือเทศนี่ก็ทำเองจ่ะ ไม่ใช่มะเขือเทศกระป๋องนะจ๊ะ บอกเลยว่า คุณภาพไม่ธรรมดาในราคานักศึกษาแบบนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแล้วแต่จะสั่ง
อาหารตามสั่งหลากหลายเมนู รสชาดอร่อย ข้าวซอยน้ำเข้มข้นอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งรสชาติธรรมดา แต่ข้าวซอยเข้มข้น
อาหารตามสั่งรสชาติธรรมดา ไม่จัดจ้าน แต่ข้าวซอยรสชาติเข้มข้นดี (สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ไม่อร่อยนะ)อ่านต่อ