- รวมรีวิว ร้านอาหาร Colon : home brewing & bake

รีวิว Colon : home brewing & bake
Colon ร้านกาแฟที่คั่วกาแฟเอง และ ขนมโฮมเมด คนในเมืองนครสวรรค์แนะนำให้มาลอง
Colon นครสวรรค์ ร้านกาแฟห้องแถวร้านเล็กๆ มีโอกาสได้มาเที่ยวเมืองนครสวรรค์ คนท้องที่แนะนำร้านกาแฟให้มาลองบอกว่ากาแฟร้านนี้ดี กาแฟที่ร้านจะคั่วเอง อีกทั้งยังมีขนมที่ร้านทำเองโฮมเมดอีกด้วย Noir (95.-) กาแฟหน้าตาคล้ายกับ Dirty มีกลิ่นกาแฟคั่วๆหอมๆ โรยด้วยเหมือนจะเป็นช็อคโกแลต รสชาตินัวสมชื่อ ปกติเป็นคนไม่ดื่มกาแฟรสชาติกาแฟนมนัวๆหวานๆ เข้มข้น เข้ากันได้ดี รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
Cafe มีขนมอร่อย กาแฟก็ดี ร้านน่ารัก
ร้านเล็กๆ แต่น่ารักมากๆ สมชื่อร้าน home brewing & bake เครื่องดื่ม signature ดีเลย เช่น Noir กาแฟนัวร์ ร้านจะปรุงหวานให้แล้ว แต่หวานแบบน้อยมาก, กาแฟแอปเปิ้ล และ Sweet & Sour กาแฟ พีชมแอปเปิ้ล ดีเลย ส่วนขนม ก็ดี เค้กกล้วยหอม หรือ banana muffin อร่อยเลย ปล.น้องหมาเข้าได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ ห้องแถวในเมือง มีเมล็ดนอกให้เลือก
คนนครสวรรค์แนะนำมาว่าให้มาลองร้านนนี้ เลยมาดู ก็จัดว่าดีนะ ราคาไม่แรงมาก ฝีมือโอเค มีพวกเมล็ดกาแฟนอกให้เลือก Single Origin 3 ตัว Blend 3 ตัว ลองชิมดู El Savador เป็น อเมริกาโน่เย็นก็ใช้ได้นะคะ ชงมาแบบมีบอดี้เข้มข้น รสฟรุตตี้หน่อย ลอง Seasonal Blend เขาเป็น Espresso ก็โอเคค่ะ ฟรุตตี้ ระดับนึง แต่ไม่เท่าเอธิโอเปียเพียวๆ ก็อร่อยอยู่ค่ะ ขนมไม่ได้ลอง พอดีอิ่มมาแล้ว เพื่อนกินลาเต้ร้อนเขาก็บอกว่า...อ่านต่อ
ร้านกาแฟและขนม ร้านเล็กๆน่ารัก แต่คุณภาพคับร้าน วันนี้เตรียมตัวเดินทางไกล หลังจากกินอาหารเช้าเลยมาจัดกาแฟกับขนม เพิ่มความสดชื่นหน่อย วันนี้จัด Dirty และ คาปูชิโน่ มีขนมเป็น ชีสทาร์ต และชูว์ครีมบานอฟฟี่ กาแฟดี หอม เข้มข้น ขนมอร่อยครับดูเพิ่มเติม