- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำกะเทย ณ จ๊ะ

รีวิว ตำกะเทย ณ จ๊ะ
เพื่อนๆกับวงส้มตำนี่สุดจริงๆ
ร้านนี้ถ้ามาช่วงเที่ยงควรจองโต๊ะและสั่งอาหารล่วงหน้า ที่นี่ใกล้สถานที่ราชการหลายแห่ง ช่วงพักเที่ยงคนจึงค่อนข้างแน่นมาก ส้มตำรสชาติเลือกได้ความระดับความเผ็ด มากน้อย เมนูส้มตำก็ครบ เมนูอาหารอื่นไฮไลท์ไก่ย่างนุ่มรสดีน้ำจิ้มอร่อย คอหมูย่างนุ่มมันน้อย ถึงเครื่องส้มตำแต่ละจานมีความแซ่บในรสชาติของเขาเอง เลือกความเผ็ดระดับพริก 3-5 เม็ดก็ถือว่าเผ็ดมาก ถ้าใคร ทานเผ็ดน้อยควรกำชับบอกด้วย พนักงานดูแลดีมาก...อ่านต่อ
อาหารอิสานนัวๆ บรรยากาศบ้านๆ
ร้านอยู่ริมถนนเลย พนักงานร้านบริการดี มีการสอบถามลูกค้าตลอดว่าได้อาหารครบมั้ย วันนี้สั่งไก่ย่าง( 100-)กับ ลาบหมู (70-) portion ค่อนข้างน้อยไปนิดนึง เมื่อเทียบกับราคาและความคาดหวัง น้ำจิ้มไก่และแจ่วรสชาติดี ส่วนลาบมันเยอะไปนิด นั่งโซนด้านนอกทิศลมจะโกรกดีกว่า เหมาะกับการมานั่งกินอะไรแซ่บๆเม้ามอยกับเพื่อนดูเพิ่มเติม
แซ่บนัวๆ ถูกปาก ถูกใจ
แซ่บเด็ดสุดสากปากระเบิด ย่านเมืองจันท์ ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ ตำกะเทย ณ จ๊ะ เมนูแซ่บสะเด็ดมีเพียบค่ะ #ตำเกาเหลาทะเล #หมูกรอบทอดน้ำปลา #ตำขาไก่ #ตำหมูยอไข่แดง แล้วก็อีกเยอะแยะค่ะ ที่นี่เค้าใช้มะนาวสดๆ มาปรุงรส บวกกับน้ำปลาร้าสูตรเด็ด แซ่บถึงใจที่สุดดูเพิ่มเติม