รีวิว ร้านอาหารบ้านคูณขาวbyราดหน้าเจดีย์หัก

พี่หมีมาแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมูเส้นหมี่กรอบ

เป็นอีกร้านในตลาดเบิร์ดคลองถมเจดีย์หักที่อร่อย โดยเฉพาะราดหน้าหมี่กรอบทะเล พี่หมีชอบมากกเลย น้ำราดหน้าเหนียวหอมกำลังดี ให้กุ้งปลาหมึกมาเยอะ ของสด ไม่เละ ข้าวกะเพราหมูกรอบก็ดีมาก รสจัดได้ใจพี่หมีเลยทุกคน ใครมาเดินตลาดนี้ก็แวะมาทานได้เลย ยังไงพี่หมีแนะนำช่วงก่อน 5 โมงนะเพราะคนไม่เยอะมาก เดินสบายๆเลยแหละอ่านต่อ

Ladynut
18 พ.ย. 2022

ชอบสุกี้ทะเลของร้านนี้ค่ะ ให้เครื่องเยอะ กุ้ง ปลาหมึกจัดเต็ม ในราคา 45 บาท น้ำจิ้มสุกี้รสชาติดี กลมกล่อม นอกจากสุกี้แล้วทางร้านมีก็มีเมนูอร่อยหลายอย่างค่ะ ทั้งข้าวผัด ราดหน้า ใครหิวๆแวะมาทานได้เลยค่ะอ่านต่อ

อร่อย สะอาด ให้เยอะค่ะ
เมนูเด็ด: ผัดพริกแกงหมูกรอบ
อาหารอร่อยให้มาสมราคาครับ
18 พ.ย. 2022
อร่อยราคาไม่แพง เมนูให้เลือกเยอะ
Tawiya Sudjai
18 พ.ย. 2022
ข้าวผัดทะเลรวม คือ เด็ดมาก เครื่องแน่นมากๆๆ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล