- รวมรีวิว ร้านอาหาร No Name สาขา แพรกษา

รีวิว No Name สาขา แพรกษา
17 ก.ค. 2021
ผ่านมาทาน ข้าวหมูทอด ข้าวไก่ทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ข้าวสะโพกไก่ทอดน้ำปลา
Search เจอร้านแถวแพรกษา ลองกดสั่งมาทาน ข้าวหมูสามชั้นทอด / ข้าวไก่ทอด หมูและไก่ รสชาติดี อร่อย มีความกรอบ เหมือนสาขาเดิม คุณภาพใกล้เคียงกัน หมูกรอบทั้งชิ้น มันดี ไก่กรอบนอก เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแจ่ว อร่อยมากดูเพิ่มเติม
17 ก.ค. 2021
ให้คะแนน อาหารคุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา
ได้เคยกินข้าวหมูทอดที่สาขาประเวศมาแล้ว มีโอกาสได้มาใช้บริการที่ สาขาแพรกษา รสชาติ ความกรอบอร่อยของหมูสามชั้นทอดน้ำปลา กับ ไก่ทอดน้ำปลา ถือว่าอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ อยากให้รักษาคุณภาพแบบนี้ไว้ ทุกๆ สาขาเลยนะคะ ราคาถือว่าไม่แพงเกินไปกับอาหารที่ได้รับ ถ้าใครตามหาข้าวหมูทอด ข้าวไก่ทอด ที่อร่อย เต็มคำ คุ้มราคา กินแล้วไม่เสียดายที่ซื้อ แนะนำร้าน Eatzypig ได้เลยดูเพิ่มเติม