รีวิว wabi sabi coffee ถนนเส้นนิมมาน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 ต.ค. 2022
ร้าน wabi sabi

มาซื้อกาแฟแถวนิมมาน ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเลยมีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย ตัวร้อนเป็นห้องกระจกติดแอร์ไม่ใหญ่มาก ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านจะเป็นพวก delivery ซะส่วนใหญ่เพราะร้านหาที่จอดยาก ต่อคิวนานมาก อเมริกาโน่เย็นของทางร้านมาทาน แก้ว 50 บาท ก็ถือว่าถูกมากสำหรับย่านนี้ โน๊ตเป็นโทนดอกไม้ ติดขมมากไปหน่อย โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.7k
28 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆ ราคาประหยัด ย่านถนนศิริมังคลาจาร์ย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่านถนนศิริมังคลาจาร์ย ร้านอยู่ริมถนนเลย สามารถจอดรถได้ 1 คัน แถวๆหน้าร้าน ร้านเล็กๆ 1 ห้อง มีโต๊ะนิดหน่อย มีเมล็ดกาแฟให้เลือก 2 แบบ คั่วเข้มกับคั่วกลาง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO คั่วกลาง ราคาแสนถูก 50 บาท รสชาติดี ร้านโอเค มีมุมถ่ายรูปหน้าร้าน เจ๋งดีครับดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
27 ก.พ. 2022
กาแฟคุณภาพดีใกล้ถนนนิมมานตอนเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วนิลาลาเต้เย็น

🛑 ข้อควรระวัง 1. ช่วงนี้ไม่สามารถใช้ห้องน้ำของทางร้านได้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่มี rider มาจอดรับกาแฟและเครื่องดื่มตลอด - มีที่นั่งด้านในและที่นั่งด้านหน้า - ที่นั่งด้านหน้าร้านจะเป็นเก้าอี้พร้อมโต๊ะเล็ก ๆ สำหรับวางเครื่องดื่มได้ - สามารถจ่ายเงินได้ทั้งเงินสดและการ scan QR code ☕ ผมลองสั่งเครื่องดื่มต่อไปนี้ 1️⃣ Vanilla Latte - กาแฟสีเดียวในแก้วพลาสติกใส...อ่านต่อ

ราคา 60 บาท ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565
Orangy Som
5 ก.พ. 2022
My favorite !

ไม่ได้เขียนรีวิวนานมากกก แต่วันนี้อยากมาแนะนำร้านคาเฟ่ที่เรียกได้ว่า เป็น my everyday ! กันจ้าา ร้านวาบิซาบิ ตั้งอยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 2-3 ที่ สามารถจอดรถหน้าร้านได้สัก 2 คัน เมนูที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ “Macha latte” (ส่วนตัวสั่งหวาน 50%) ราคา 75฿ เทสดีมากก เทียบเท่ามัทฉะเกรดราคา 100฿+ ตามร้าน matcha specialist เลย อีกเมนูคือ croffle 35฿ ที่กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดๆ เอา...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k43k
30 ก.ค. 2021
คาเฟ่เล็กๆสไตล์มินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล, CROFFLE SET, Latté

ร้านตั้งอยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ เยื้องกับนิมมานเหมินทร์ ซอย11-13 โดยตัวร้านเป็นลักษณะห้องแถว ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีที่นั่งภายในร้านนิดหน่อย แต่ที่จอดรถหน้าร้านก็นิดหน่อยเช่นกัน ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างCroffle set ประกอบด้วยCroffleอันนี้ผมว่าอร่อยเนื้อแน่นดีหอม ส่วนLatte หวานไปนิด แต่คนชอบหวานน่าจะชอบ ส่วนราคาถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

cccchompoo
5 ก.พ. 2022
วันนี้สั่งAmericano คั่วกลาง กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ ราคาไม่แพง อยากให้มีเมล็ดเพิ่มน่าจะเริ่ดมาก 🥰

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา