2.9

รีวิว โรตีมาร์ค(หน้าตลาดสด)

EakEatAll
19 ส.ค. 2024
โรตีกรอบๆ หน้าตลาดสดศรีสะเกษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดา

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตี ที่ขายช่วงเย็น อยู่หน้าตลาดสด ศรีสะเกษ ก่อนข้างทางรถไฟ ควรหาที่จอด ก่อนถึงตลาดแล้วเดินมาที่ร้าน มีคุณลุง คุณป้า ยืนขายอยู่ มีขายทั้งโรตีและมะตะบะ วันนี้สั่ง โรตีธรรมดา ถ้าอยากใส่จาน ต้องสั่ง 5 แผ่นนะครับ แผ่นละ 10 บาท ตัดเป็นชิ้นให้เรียบร้อย กินง่าย กรอบๆ มีโอกาส มาลองชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Nickktwf
6 มี.ค. 2024
โรตีเจ้าดังศรีสะเกษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วยไข่

โรตีมาร์ค 1 หน้าตลาดสด ใกล้ทางรถไฟ และตลาดโต้รุ่งศรีสะเกษเลยครับ #Wongnai2024 เราเดินผ่านร้านพอดี เห็นลูกค้ารุมซื้อกันเยอะดี เลยมาซื้อชิมดูบ้าง ตั้งแต่เที่ยวในศรีสะเกษเหมือนจะเห็นมีแค่โรตีเจ้านี้แหละ เราสั่งโรตีโรตีกล้วยไข่ ไม่ใส่น้ำตาลวิธีการทำไม่เหมือนโรตีที่ไหนในประเทศไทยเค้าทำกันแบบนี้เลย คือ เค้าเอากล้วยหอม ไข่ไก่และนมข้นใส่ไปในถ้วย ตีๆให้เข้ากันใส่บนแป้งโรตี ทอดจนสุกดี หั่นชิ้นพร้อมทา...อ่านต่อ

ใบบัว ใบโบก
16 ก.ค. 2021
อร่อยดีค่ะ บอกว่าไม่ใส่น้ำตาลก็ใส่ให้🥲
14 ก.ค. 2021
ให้น้อย หวงนมค่ะ