5.0

รีวิว หมูกรอบตู้

4 พ.ย. 2022
ข้าวหมูแดงประตูน้ำตู้ เปิดประสบการณ์ความอร่อยของคนรักหมูกรอบกับหมูกรอบ ต้นตำรับที่เชฟ ตู้ทำ เองทุกขั้นตอน จากฟาร์มหมูไทย

ข้าวหมูแดงประตูน้ำตู้ เปิดประสบการณ์ความอร่อยของคนรักหมูกรอบกับหมูกรอบ ต้นตำรับ ที่เชฟ ตู้ทำ เองทุกขั้นตอน จากฟาร์มหมูไทย หมูแต่ละชั้นมีชิ้นส่วน มี แตกต่างกัน ซึ่งเรามีให้คนรักหมูกรอบได้เลือกและสั่งมาลองทานกันได้ นอกจากนั้นเรายังมีเมนูอร่อยสไตล์ ไทย-จีน ทั้งข้าวหมูแดงต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใส และอีกหลากหลายเมนูที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้เติมเต็มมื้ออร่อยและสร้างความสุขให้กับทุกคน ทุกเมน...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2022
" เปิดทำเนียบยอดยุทธ  "ก๋วยจั๊บประตูน้ำ " ก๋วยจั๊บประตูน้ำ ร้านก๋วยจั๊บเจ้าเก่าเปิดมายาวนานกว่า40ปี ซ่อนสายตา
20 ก.ค. 2021

รสชาติบอกเลยไม่น้อยหน้ากินที่ร้านแน่นอน หอมมาก บอกทำสดใหม่ทุกออเดอร์นะจ้ะแม่จ๋า ข้าวหมูกรอบโครตใหญ่ แบบกินกันได้ทั้งบ้านอ่ะ ไม่สั่งถือว่าพลาดมากกกกก ข้าวหมูแดงเชฟเทเบิ้ลเปิด สั่งผ่านlineman https://wongn.ai/b0nwn คือกล่องนี้เยอะโคตรๆ เปิดกล่องมาหมูกรอบเยอะมากก สมคำร่ำลือ โคตรหมูกรอบคู่ใจ ใส่หมูกรอบมาอย่างแน่น ทอดหอมๆ เมนูใหม่อย่างก๋วยเตี๋ยวตัมยำไข่ลาวโคตรหมูแดงหอมนุ่มคือตัวชูรสนี่เอง เรียงร...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2021
จานนี้สุดแสนจะบรรยายถึงความอร่อย ฟินน์ละลายในปากเลยครับ สั่ง ข้าวหมูแดงเชฟเทเบิ้ล https://wongn.ai/b0nwn
24 ก.ย. 2021
จานนี้สุดแสนจะบรรยายถึงความอร่อย ฟินน์ละลายในปากเลยครับ สั่ง ข้าวหมูแดงเชฟเทเบิ้ล ข้าวหมูแดงข้อสอบ
26 ก.ค. 2021
เมนูที่ขายดีที่สุดมากๆๆ.ข้าวหมูแดงเชฟเทเบิ้ล สั่งผ่านlineman https://wongn.ai/b0nwn ข้าวหมูแดงเชฟเทเบิลส์สู้ไปด้วยกัน