- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารบ้านพลอย

รีวิว สวนอาหารบ้านพลอย
11 ก.ค. 2017
แหนมซี่โครงคือทีเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครง
ผ่านร้านนี้ตอนจะขึ้นเชียงใหม่คราวที่แล้ว จำหด้ว่มแหนมซี่โครงอร่อยมาก มาครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะแวะสักหน่อย ตอนแรกกะจะทานอาหารทานเล่น แล้วก็เลยเถิดไปจนถึงต้มยำทะเลน้ำข้น หุหุ มาว่ากันด้วยเรื่องของแหนมซี่โครงกันก่อน เมนูนี้ใช้เวลาในการทำประมาณ 10 นาที อยากทานก็ต้องรอกันนิดนึง อย่าใจร้อนไม่งั้นไม่อร่อยนะ รสชาติอร่อยสมกับการรอคอย แหนมซี่โครงร้อนๆ เปรี้ยวๆ เค็มๆ มันๆ อย่างนี้ก็ต้องเบิ้ล รอไปอีก 10 น...อ่านต่อ
7 ก.พ. 2019
คนไม่เยอะ หรือไม่มีทัวร์ลง อาหารแพงนะสำหรับเรา ตำไทย99
ร้านกว้างมาก บรรยากาศดี ร้านเงียบๆเพลงเบาๆคนไม่วุ่นวาย สงบ กินข้าวฟังเสียงน้ำพุ ราคาอาหารสำหรับเรา เราว่าแพงนะ ตำไทย 99 เบียร์สิง100 อาหารส่วนใหญ่จะออกหวานๆ แต่รวมๆอร่อยดีนะคะ พาครอบครัวมากินข้าวนั่งคุยกัน บรรยากาศดี ชิวๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวในบ้านสวนริมน้ำ 😊😊☺️ดูเพิ่มเติม

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธาราร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย