- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารป้าดำ

รีวิว ร้านอาหารป้าดำ
9 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารริมพื้นเมืองและอาหารไทย รสชาติใช้ได้ราคาเบาๆ
ร้านนี้ความจริงชื่อร้านป้าดำ ลาบขม เป็นร้านอาหารเล็กติดทางหลวงแผ่นดิน101 - มีทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารไทย - ร้านเปิด 10:00 - 21:00 หยุดทุกวันเสาร์ - อาหารพื้นเมืองทำได้รสชาติปานกลาง ยังไม่ถึงขั้นพื้นเมืองจริงๆ โดยเฉพาะลาบปลา - อาหารไทย รสชาติกลมกล่อมกำลังดี สมาชิกท่านใดผ่านมาแถวนี้เชิญมาลิ้มลองครับดูเพิ่มเติม
19 มี.ค. 2015
กบทอดสุดยอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอด, ต้มแซ่บกระดูกหมู, แป้งนมทอด, ลาบเมือง, แกงแคกบ
มากินร้านนี้ครั้งที่สอง ชอบกบทอดมากๆ ทอดได้นัว กรอบ ต้มแซ่บก็อร่อย กลมกล่อม บรรยากาศร้านไฟส้มเลยมองเห็นอาหารสีแปลกๆ ข้าวสวยไม่มี 555 กินข้าวนึ่งแทน ก็โอเค แต่ร้านไม่มีห้องแอร์ น้องพนักงานดูแลดี แนะนำอาหารดีค่ะ แนะนำถ้ามาที่แพร่อยากกินอาหารเมืองลองมาร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม