3.1

รีวิว ตะวันแลง

SUPERMAY THAILAND
13 ม.ค. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้า

ส้า อาหารดิบขึ้นชื่ออีกเมนูหนึ่งของร้านนี้ เนื้อวัว สด ๆ เลือด สด ๆ เน้นความสด ใหม่ ทุกวัน ทางร้านจะพิถีพิถันในการเลือกสรรวัตถุดิบมาใหม่ทุกวัน ดังนั้นคนที่เวียงสาจะนิยมรับประทานกันมาก หากมีโอกาสได้ม่เที่ยว หรือ ผ่าน เวียงสา ลองมาชิมดูนะครับ สำหรับผม ขอผ่านก่อน เพราะเมนูนี้ ดิบ...ดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2019
ต้มอ่อมที่นี่เด็ดมาก กินตั้งแต่เด็ก อร่อยมากครับ

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน