รีวิว Junction Cafe & Coffee Roaster ราชบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 พ.ค. 2025
Junction Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

Junction Cafe & Coffee Roaster ร้านกาแฟเก่าแก่ในเมืองราชบุรี ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด พิกัดร้านอยู่ตรงหัวมุมดับเพลิง ตรงข้ามสถานีรถไฟ เมืองราชบุรี จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน . ที่ร้านมีเมนูกาแฟ และเครื่องดื่มให้เลือกเยอะค่ะ มีเบลนด์กาแฟให้เลือกทั้ง คั่วอ่อน กลาง เข้ม นอกจากกาแฟ ก็มีขนมเค้ก ขนมอบ ขนมปัง ครัวซองต์ หลากหลายมาก . แวะลอง เป็น อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ดคั่วอ่อน ออกโทนฟรุตตี้ ดี๊ดี . 📍Junctio...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2021
อีกร้านประจำในเมืองราชบุรี
ART Eat for Fat
2 ธ.ค. 2022
คาเฟ่สวย กาแฟอร่อย กลางเมืองราชบุรี

📣 Junction Cafe ราชบุรี 💕 วันนี้เราขอแนะนำร้านกาแฟ-คาเฟ่สวยๆ สไตล์ลอฟท์ใจกลางเมืองราชบุรี ทางร้านให้บริการเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟพรีเมี่ยม, non coffee หรือจะเบเกอรี่ทางร้านก็มีให้เลือกหลายเมนู แถมยังน่าทานด้วย 🔸อเมริกาโน่โซดา: อเมริกาโน่ใส่โซดา กาแฟเข้มข้นได้ความซ่าของโซดา ถือว่าอร่อยเลย 🔹ชานมเย็น: ชาไทยรสชาติหวานหอมเข้มข้น แนะนำว่าต้องลองสั่ง 📞 091 803 3545 📍 https://maps.a...อ่านต่อ

NanNan
13 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟที่ทำขนมเค้กเอง

ร้านกาแฟที่ทำขนมเค้กเอง ร้าน Junction Cafe น้องๆ Barista serious เรื่องทำกาแฟให้อร่อย พิถีพิถันตั้งใจดี งานขนมเค้กก็ลงมือทำเองมีห้อง bakery ในร้านทำจริง โชว์สด กลิ่นหอมโชยมา ☕️Junction Cafe ราชบุรี ☎️091 803 3545 📍 ใกล้สถานีรถไฟ 🚀https://maps.app.goo.gl/x8mLiAGGGYDj23Lp6 🚘 จอดหน้าร้าน และริมถนน ทำเลร้านอยู่ หน้าสถานีรถไฟ แต่สมัยนี้ สถานีรถไฟไม่ดีพลุกพล่าน ถนนสายนี้ มี กิจการหมอเยอะมาก คว...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
25 ก.ย. 2022
ร้านสวยกาแฟดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แอฟโฟกาโต้

คาเฟ่ร้านนี้ราคาไม่แรงกาแฟและเค้ก แต่ละชนิดไม่ถึงร้อย เช่นเมนูที่เราสั่งคือ แอฟโฟกาโต้ เป็นการนำเอสเพรสโซ่มาราดบนไอศครีมวนิลา ราคา 95 บาท เค้กช็อกโกแลตราดสตอเบอรี่ราคา 95 บาทเช่นกัน บรรยากาศภายในร้านก็สะอาดสะอ้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ นั่งชิวๆสบายๆจิบกาแฟกับขนมเค้กฟินสุดๆดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
26 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟราคาคุ้มค่า คุณภาพดีแห่งเมืองราชบุรี

ยามเช้าแบบนี้ไม่ทำอะไรนอกจากหากาแฟก่อนเลยครับ มาเจอร้าน Junction coffee ที่ร้านมีเมนูเยอะมากๆ แถมมีพวก bakery น่าทานหลายตัวเลยครับ ส่วนของผม เหมือนเดิมสั่งเป็น Iced Americano มีเมล็ดให้เลือกเยอะมากตามความชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.8k
6 พ.ค. 2022
Nice and good advice from Barista
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยูซุ แบล็ค

Junction Cafe คาเฟ่ ดอกจัน? ไถๆ ว่าจะลองของหวานอะไรแถวนี้ดี เลยได้มาลงที่นี่ค่ะ ส่วนตัว ชอบ บาริสต้าที่นี่นะคะ มีแนะนำแล้วก็ใจดี ดีค่ะ ภายในร้านก็ตกแต่งเป็นแบบ Industrial ปูนเปลือย ปนกับงานไม้และเหล็กค่ะ Dirtyดูเพิ่มเติม

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4