4.2

รีวิว ข้าวต้มมะลิวัลย์

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 มี.ค. 2023
ข้าวต้มอร่อยราคาไม่แพง

ข้าวต้มมะลิวัลย์ เป็นข้าวต้มเจ้าเก่าอีกร้านนึงของจังหวัดเชียงรา ยตั้งอยู่เส้นซุปเปอร์ร้านเปิดมาร่วม 20 กว่าปีได้แล้ว ที่จอดรถสามารถจอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้านได้เลย เมนูอาหารของร้านมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงเจ๊เจ้าของร้านเป็นคนปรุงเอง ร้านนี้ปกติชอบทานปลาตะเพียนต้มเค็ม ถือเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้เลย ตอนนี้ไม่มีแล้วเปลี่ยนเป็นปลาอะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้อร่อยเหมือนกันครับ อีกร้านนึงที่โอเคเลยอาหารไม่...อ่านต่อ

Bob jun
6 มิ.ย. 2018
กับข้าวรสชาติเข้ม ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดมะระหวาน

สั่งไป3อย่าง หอยลายผัดพริกเผา จานนี้รสชาตดีแต่หอยไม่ค่อยดี ไม่แนะนำ ยอดฟักแม้วคั่วไข่ หอมมาก เพิ่งเคยกินแนวนี้ อร่อยดีครับ แนะนำ ยำหมูกรอบ หมูกรอบดี หนังกรอบ รสยำเข้มข้น ใส่คะน้าดิบแปลกดี อาหารที่นี่รสชาตจัดจ้านทุกจาน กินกับข้าวต้มก็พอดี กับข้าวจานละ 40-50บาทดูเพิ่มเติม

BiBOZZ
28 มิ.ย. 2019
ร้านนี้แนะนำห้ามพลาด ต้องมาให้ได้ ลองแล้วไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาตะเพียนต้มเค็ม, ไก่สับ, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ, น้ำพริกเครื่องเคียง

อร่อยทุกเมนูจริงๆ บริการรวดเร็ว ไม่รอนาน มีที่นั่งมากมาย ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ครบวงจรสุดๆ #อาหารและเครื่องดื่ม ร้านนี้จะมีเมนูแนะนำประจำร้านให้ลองทานกันด้วย แต่ไม่จำเป็นต้องเมนูประจำร้านก็อร่อยทุกเมนู อยากให้มาลองกัน ราคาไม่แพงมากอยู่ในระดับปานกลาง #บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่ร้อนจนเกินไป มีโต๊ะที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะแยะมากมาย พนักงานบริการรวดเร็ว(แต่ม...อ่านต่อ

ราคา 180 บาทราคา 80 บาทราคา 80 บาทราคา 120 บาทราคา 10 บาทฟรี
Kumpanat Pk
28 มิ.ย. 2015
ร้านประจำ อย่ากลัวกับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ปลาตะเพียนต้มเค็ม, ผัดยอดมะระหวาน

866/22 ถนนพหลโยธิน ถ้ามาจากห้าแยก ผ่านกำแพงเมือง ชิดซ้ายเข้าด้านใน ติดกับธนาคารกรุงเทพสาขาห้าแยกเชียงรายครับ โทร 053-714050 ความเห็นส่วนตัว รสชาติ 9/10 อาหารรสชาติอร่อยครับ แต่ออกรสจัดไปนิดๆ ราคาและปริมาณ 8/10 เพราะแต่ละอย่างไม่ทราบราคาเลย แต่เช็คบิลมาถือว่าใช้ได้เลยครับ อาหาร 5 อย่าง เบียร์ 3 ขวด ข้าวเปล่า 3 น้ำเปล่า 1 น้ำแข็ง 1 500 กว่าบาทครับ ปริมาณก็เยอะพอควรครับ บรรยากาศและการตกแต่ง...อ่านต่อ

notty
29 พ.ค. 2013
ร้านนี้เมนูอาหารหลากหลาย อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ขาไก่พะโล้, ผักหวานคั่วไข่, ผัดเห็ดออรินจิ, ปลาตะเพียนต้มเค็ม, ผัดยอดมะระหวาน

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0