3.5

รีวิว อีสานคลาสสิค

Ked
5 ต.ค. 2022
อร่อย ทำไวมาก

อร่อยจ้า ทำไวด้วย - ไก่ทอด: อร่อย กรอบมาก รสชาติดี - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน: ให้เยอะ กลมกล่อม - น้ำตกคอหมูย่าง: รสชาติดีแต่ติดตรงมีหนังหมูติดมาด้วย เลยทำให้เหนียว ต้องตัดตรงขอบๆทิ้งก่อนกิน โดยรวมอร่อยค่ะ มีที่จอดรถด้วย สะดวกมากดูเพิ่มเติม

Non
1.5k178735
24 เม.ย. 2016
ส้มตำอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ที่ตั้งและที่จอดรถ: ถนนเทศบาล 4 หรือซอยโรงพยาบาล จอดรถได้ข้างทาง อาหารที่สั่ง: ส้มตำปูปลาร้า ไก่ทอดเกลือ ลาบหมู ต้มแซ่บ ส้มตำและต้มแซ่บอร่อยเลย รสชาติได้ใจมาก คิดว่าส้มตำน่าจะเป็นจานเด่นของร้านได้เลย ลาบหมูเค็มไปหน่อยนึงแต่ก็ยังอร่อยอยู่ ส่วนไก่ทอดเกลือเฉยๆ นะ ราคาเมื่อรวมข้าวเหนียว 1 ที่ น้ำเปล่า 1 ขวด และน้ำแข็งสองแก้วแล้วคือ 240 บาท ถือว่าไม่แพงครับ ร้านปิด 4 ทุ่มดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2014
อีหลีเด้อคร้า!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

อยากแซบ อยากปลาร้า อยากไก่ย่าง ซุปหน่อไม้ ลาบหมู ตับหวาน มาที่นี่ไม่ผิดหวังครับสำหรับร้านนี้ รสชาดอีสานคลาสสิคของแท้ ปลาร้าหอมๆ ไก่ย่างอร่อย ราคาก้อไม่สูงมาก อย่าลืมผ่านมาทางนี้แวะชิมให้ได้นะครับ รับรองอร่อยครับดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2018
ภาพรวมทั่วไปผ่านครับ

ภาพรวมผ่านครับประทังความหิวได้ รถชาติยังไม่ถึงแก่นแห่งอีสาน มนูอาหารเบสิคตามร้านอาหารอีสานทั่วๆไป รสชาติชาวกรุงทานได้ ลูกทุ่งต้องสั่ง ในร้านมีแมวเดินอยู่4-5ตัวน่ารักดี คอยมาเก็บเศษอาหารให้ ลดภาระ การจัดเก็บขยะ ร้านอยู่ติดริมถนน ข้างร้านมีที่จอดรถยนต์ มีห้องน้ำให้ สะอาดเรียบร้อยดี บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อนมีพัดลมบริการทุกจุดอ่านต่อ

25 พ.ย. 2013
อาหารแซ่บอร่อยมากค่ะ

ร้านอยู่ใกล้ๆบ้าน อร่อยมากค่ะ แนะนำ ตำแตงผสมมะละกอค่ะอ่านต่อ

mook
14 ก.ค. 2013
อร่อยจิงให้คะแนนเต็ม
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง หมูแดดเดียว ส้มตำ, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

ร้านอยู่ใกล้บ้านมาทานบ่อยโดยเฉพาะหมูแดดเดียวต้องสั้งกินทุกครั้งอร่อยมากดูเพิ่มเติม

ตำแตงต้มแซ่่บส้มตำปูปลาร้าอ่อมหมูตำปูปลาร้าอ่อมหมู

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู