กำลังจะปิดจนถึง 22:30

รีวิว สังข์ข้าวต้ม

Canayko
30 ต.ค. 2014
ข้าวต้มอาหารตามสั่งอร่อยไม่แพง

ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง อยู่ถนนเส้นเดียวกับ รร.สภาราชินี เป็นร้านบรรยากาศธรรมดาๆ อาหารก็ไม่แพงค่ะ กับข้าวจานละราคาประมาณ50-80บาท บางอย่างก็ราคาตามน้ำหนัก จานก็ใหญ่ใช้ได้เลย เมื่อเทียบกับราคา อาหารอร่อยค่ะ สั่ง ต้มยำทะเล อร่อยเข้มข้น ไข่เจียวกุ้ง 50บาท โอเคดี ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง ดีค่ะ เอ็นไก่ทอด ธรรมดา มีน้ำมันเยอะ ตามประสาของทอด อิอิ กุ้งทอด เป็นแบบโป่งๆ ร้อนอร่อยดี หมูทอดกระเทียม กรอบ เยอะ หอย...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2015
อาหารอร่อยราคาก็ไม่แพงจนเกินไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดซีอิ้ว, แกงส้มปลากะพงฯ

ร้านสังข์ข้าวต้ม อาหารอร่อยถูกปากราคาก็กันเองขอเแนะนำให้มาทานที่นี้อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

แกงส้มปลายอดมะพร้าวผัดผักรวมมิตร
Tanarat Tipawaro
22 ก.ค. 2014
ราคาไม่แพง รสชาติอาหารค่อนข้างหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงราดซีอิ๊ว
28 ม.ค. 2013
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
กีวี่ม้าลาย
28 เม.ย. 2024
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ภาคค่ำอีกหนึ่งร้านคู่เมืองตรัง รสชาติอร่อยราคาไม่แรง
กุ้งผัดสะตอไส้หมูพะโล้แกงส้มปลากะพงผักรวม
Onmyway #tobe#
2 เม.ย. 2021
อร่อย ราคาไม่แรง รับเราชนะ/คนละครึ่ง ค่ะ
ไม่ใส่พริก

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว