- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารบ้านหน่อย

รีวิว สวนอาหารบ้านหน่อย
อร่อยเลยแหละ อัธยาศัยก็ดีสุดๆ
สวนอาหารขนาดย่อมๆ มีที่จอดในร้าน ร้านนี้จุดเด่นสุดอันดับแรกคือ อัธยาศัยของเจ้าของร้าน คือดีงามมากๆ พูดเสียงดังฟังชัด หัวเราะยิ้มแย้มทั้งลูกสาวและคุณแม่ ต่อมาคือ อาหารอร่อยทุกรายการ ครั้งเดียวติดใจ - ทอดมันปลากราย ทำเองอร่อยล้ำ - ปลานิลทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มในจนชิ้นสุดท้าย - ฉู่ฉี่เนื้ออ่อน ตัวเล็กๆ บางตัวกรอบบางตัวแข็ง แต่น้ำฉู่ฉี่กลมกล่อมมากมาย - กะหน่ำน้ำปลา รสชาติดี แต่ผักแ...อ่านต่อ
สวนอาหารบ้านหน่อย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง ร้านอยู่ติดถนน ทางไปไร่แม่ฟ้าหลวง จอดรถในร้านได้เลยค่ะ ในร้านต้นไม้เยอะ ค่อนข้างร่มรื่น และไม่ค่อยร้อนค่ะ อาหารอร่อยหลายอย่าง ชอบปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาเนื้ออ่อนทอดกรอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆกระเทียมทอดและซอสพริก 🐟🍚 เมนูแนะนำ จิ๊กกุ่งทอด ต้มแซ่บเอ็นวัว ก็อร่อยค่ะ 🍽ดูเพิ่มเติม
Simply delicious
โต๊ะเต็ม มีแต่คนท้องถิ่น ร้านนี้ดี อาหารอร่อย ราคามิตรภาพ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองดูเพิ่มเติม