4.4

รีวิว ศูนย์สมุนไพรอภัยภูเบศร

Nickktwf
27 ก.พ. 2024
แหล่งรวมสินค้าสมุนไพรแบบปลอดภัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยาสมุนไพร

ศูนย์สมุนไพรอภัยภูเบศร เปิดทุกวัน 08:00-16:00 อยู่ในโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร #Wongnai2024 เป็นสินค้าที่ลุงเราชอบซื้อยาสมุนไพรมาฝากยายบ่อยมาก จนเราอยากมาดูด้วยเองว่าร้านเป็นอย่างไร ภายในร้านมีหารจัดเรียงสินค้าเป็นสัดส่วน มีครบทั่วทั้งร่างหาย มีอาหารเสริม ยาสมุนไพร ชาสมุสไพร ยานวด แชมพู โลชั่น ครีมบำรุงผิว สารพัดเลยครับ อยู่ในห้องแอร์เย็นๆ สามารถเดินเลือกได้เพลินๆเลย ราคาสินค้าดีตามคุณภา...อ่านต่อ

achin ns
10 มี.ค. 2023
จำหน่ายสินค้าสมุนไพรอภัยภูเบศร

ชมพิพิธภัณฑ์แพทย์แผนไทยกันแล้ว ก็มาแวะเลือกผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไปใช้กันได้ตามอัธยาศรัยที่นี่ มีผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรทุกชนิดของโรงพยาบาลอภัยภูเยศร เรียกว่ามาถึงที่จากแหล่งต้นกำเนิด ไม่ต้องกลัวของปลอม ของเลียนแบบดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
31 ธ.ค. 2022
ยาของอภัยภูเบศร์ครบครันมาก หลากหลายให้เลือก #WongnaiHNY2023

มาเที่ยวถึงแหล่งจำหน่าย ไม่ผิดหวังเลย เพราะยาของอภัยภูเบศร์ครบครันมาก หลากหลายให้เลือก เรียกได้ว่าตอนแรกเข้าไปไม่รู้จะซื้ออะไร แต่ตอนจ่ายตังค์หมดไปเกือบ 2000.- บาท คือฝากคนโน้นคนนี้ เป้ฯของฝากที่เหมาะกับยุคโควิดที่สุดคือ ฟ้าทะลายโจร มีหลายขาด กระปุก ซอง กล่อง น่ารักเลยแหละ แต่ที่นี่ไม่มีถุงฟลาสติกให้ จะเป็นถุงกระดาษก็มีค่าถุงค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Linda Lek
25 ก.ค. 2024
พิพิธภัณฑ์จัดแสดงดี ถ่ายรูปสวยทุกมุมของพิพิธภัณฑ์

นอกจากการจัดแสดงเกี่ยวกับประวัติของโรงพยาบาลและยาแล้ว ยังมียาสมุนไพรขายและขอคำปรึกษาคุณหมอแผนไทยได้ด้วย ถ่ายรูปสวยทุกมุม มีเดย์สปาอยู่อีกด้านหนึ่งของโรงพยาบาลดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู