- หน้าแรก
/
- เค้ก ร้าน Anya's Place ศาลายา


“ Anya's Place (อัญญา เพลส) ศาลายา ” อาหารไทย ฝรั่ง ขนมหวาน ครบจบในที่เดียว !!“ Anya's Place (อัญญา เพลส) ศาลายา ” อาหารไทย ฝรั่ง ขนมหวาน ครบจบในที่เดียว !!
45 #WongnaiWesternSpecialist 13 #PizzaSpecialist 21 #PastaSpecialist 19 #SteakSpecialist 19 #HamburgerSpecialist
มาย่านศาลายา เลยได้แวะมาทานร้านอาหารทางเลือกดีๆ อีกร้านในย่านนี้.........
🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - วันศุกร์ : 10:30 - 21:00 และ วันเสาร์ - วันอาทิตย์ : 07:30 - 21:00
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนทวีวัฒนา ฝั่งเดียวกับมหาวิทยาลัยมหิดล หันออกจากกรุงเทพ จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ จากถนนบรมราชชนนีเมื่อเจอถนนทวีวัฒนาให้เลี้ยวเข้าไป ตรงไปประมาณ 500 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ หน้าร้านมีป้ายบอกชัดเจน
🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางร้าน
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารตั้ง stand alone ขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งเยอะ ร้านตกแต่งได้ลงตัว นั่งแล้วสบายๆ ไม่อึดอัด การบริการและความสะอาดของทางร้านใช้ได้
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารหลากหลายอย่าง ทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนม วันที่ไปได้สั่ง
1. พิซซ่า สั่ง 2 หน้า อย่างละครึ่งถาด คือหน้าโมเน่ (แซลมอนรมควัน) และหน้า นาโปลี ทางร้านทำเสร็จแล้วเสิร์ฟมาร้อนๆ ตัวแป้งหนาพอดี กรอบนุ่มใช้ได้ ตัวหน้าให้มาเยอะ แต่หน้าแซลมอนกินไปเรื่อยๆ แล้วค่อนข้างเลี่ยนครับ แต่อีกอันใช้ได้เลย
2. สปาเก็ตตี้พอร์คบอลหมู ลักษณะคล้ายๆ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง แต่ใส่หมูก้อนลงไป ทางร้านทำเส้นได้ดี เอามาผัด รสชาติค่อนข้างมันไปนิด โดยรวมใช้ได้ครับ
3. ขนม ทางร้านมีขนมให้เลือกมากมาย ทั้ง เค้ก ไอศครีม ฯลฯ วันที่ไปได้สั่ง เค้ก มาลองทาน ทางร้านทำมาได้สวยน่าทาน รสชาติดี อร่อยครับ
🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านทางเลือกอีกร้านในย่านศาลายา ที่การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
1 Like0 Comment



